Hai chân dài lẳng lơ 'sống khoẻ' nhờ Ryan Giggs

12/03/2012 19:22 Theo Báo bóng đá
Có một thực tế là số lượng chân dài vây quanh các cầu thủ luôn tỷ lệ thuận với số tiền họ kiếm được. Trường hợp của Giggs và hai người đẹp Imogen, Natasha là minh chứng sống động.

Dù họ già, xấu hay đã có vợ con thì những nàng “chân dài, óc ngắn” cũng chẳng bận tâm, bởi với họ tiền, địa vị và danh tiếng mới là ưu tiên hàng đầu.


Hôm qua, tờ Daily Star chứng minh rằng Ryan Giggs đã "làm từ thiện" thành công cho Imogen và Natasha. Sau vụ scandal với lão tướng Man United, hoa hậu Xứ Wales 2003 được chú ý nhiều hơn, những bản hợp đồng béo bở cũng đến tấp nập hơn và các bộ lịch, ảnh hở hang của người tình bí mật của Giggs "bán chạy như tôm tươi". Không những vậy, Imogen còn biết cách kể lể để lấy tình thương của những "chàng phi công" nhiều tiền và ít tình.

Imogen đang hẹn hò với Adam Horsley.

Gạt bỏ quá khứ, hiện tại Imogen đang hạnh phúc với chàng doanh nhân trẻ Adam Horsley. Cặp đôi này còn đang tính đến chuyện kết hôn và đang du hí ở tận Thái Lan.


Tương tự Imogen là Natasha Giggs cũng đang sống trong những ngày tháng không thể tuyệt vời hơn. Sau một thời gian bị “ném đá” vì quan hệ với anh chồng trong vòng 8 năm, Natasha đang đón chào một cuộc sống mới với nhiều điều thú vị. Ngoài việc trở thành một MC, người mẫu cho các tạp chí lớn ở Anh, Natasha còn nhận lời tham gia chương trình đang ăn khách ở xứ sương mù Celebrity Bid Brother.


Tên tuổi Natasha Giggs đang nổi như cồn tại Anh.

Điều đáng nói là dù bị phản bội nhưng vì tiền tài, Rhodri vẫn không thể dứt tình ra đi mà còn cho rằng không thế sống thiếu vợ. Cặp đôi này còn đang tính chuyện tổ chức một đám cưới lại và có một kỳ nghỉ lãng mạn ở tận Dubai. Trước đây, Giggs em và vợ làm gì có tiền để hưởng thụ cuộc sống xa hoa như vậy? Sau scandal, Natasha đã có tất cả.


Rõ ràng, tất cả những gì mà Natasha và Imogen có được đều từ "người đàn ông mẫu mực Ryan Giggs" mà ra.

Theo Báo bóng đá