Học Tiger Woods, Ryan Giggs đi cai nghiện sex

11/06/2011 05:34
(GDVN) - Học Tiger Woods, Ryan Giggs sẽ đi cai nghiện tình dục để được vợ tha thứ.

(GDVN) - Ryan Giggs đang dần trở thành một Tiger Woods thứ hai. Giống như tay golf lừng danh người Mỹ, ngôi sao của Man United cũng quyết định đi cai nghiện sex sau khi hàng loạt những vụ bê bối tình dục của mình bị báo chí phanh phui.

Ryan Giggs: Anh có phải là Tiger Woods mới?

Ryan Giggs ngủ với em dâu ngay trước ngày vợ sinh con đầu lòng

Đến em dâu của mình, Ryan Giggs cũng không 'tha'?

Theo báo chí Anh, tiền vệ 37 tuổi sẽ tham gia một khóa cai nghiện sex chuyên nghiệp để tỏ lòng hối lỗi với Stacey và cứu vãn cuộc hôn nhân có nguy cơ đổ vỡ của mình. Người vợ chung thủy Stacey cũng đã chấp nhận tha thứ cho chồng nếu Giggs biết ăn năn hối lỗi. Giggs đã hứa lên hứa xuống với Stacey rằng anh sẽ ‘cưa sừng làm nghé’ và cho biết anh “không thể sống nổi” nếu Stacey, đã có chung 2 mặt con, rời bỏ anh.

Giggs đi cai nghiện sex để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình.
Giggs đi cai nghiện sex để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình.

"Ryan có bệnh và anh ấy cần tôi giúp. Anh ấy hứa sẽ làm mọi điều để cứu vãn cuộc hôn nhân của chúng tôi. Anh ấy không bao giờ có tình ý gì với Imogen còn Natasha chỉ là kẻ khoác lác. Gia đình tôi sẽ đối mặt với những điều này”, Stacey tâm sự với một người bạn sau khi báo chí Anh liên tục đưa tin về câu chuyện tình ái của Ryan Giggs với người mẫu khỏa thân Imogen Thomas và cô em dâu Natasha.

Gia đình nhỏ của Ryan Giggs hiện đang đi nghỉ mát ở Tây Ban Nha và đã lên kế hoạch giúp Giggs cai nghiện sex ngay khi trở về Anh.

Một nguồn tin thân với lão tướng này cũng cho biết: "Ryan không thể lưa chọn khác. Anh ấy đã hứa với Stacey sẽ làm bất cứ thứ gì để gia đình mình không bị chia lìa. Anh ấy sẽ gặp gỡ các chuyên gia cai nghiện sex”.

Imogen và Natasha, những kẻ lăm le phá hoại gia đình Giggs.
Imogen và Natasha, những kẻ lăm le phá hoại gia đình Giggs.

Trong khi đó, cậu em trai Rhodri của Ryan Giggs đã ‘ngậm đắng nuốt cay’ nhận số tiền ‘bồi thường danh dự’ 250.000 bảng từ anh trai để không đả động tới scandal vây quanh mình. Rhodri và cô vợ lăng loàn Natasha (28 tuổi) đã có một con chung và là cha dượng của một đứa con riêng của Natasha. Sau khi scandal bị phanh phui, cựu cầu thủ 34 tuổi này đã rời căn hộ mà anh chung sống với Natasha để chuyển đến ở nhờ nhà người bạn thân của mình, diễn viên Will Mellor.

Anh Thy

{iarelatednews articleid='4242,4223,4159,3447,3091,3049,3007'}