Imogen kiếm ăn bằng câu chuyện tình với Ryan Giggs

20/06/2011 04:36
(GDVN) - Câu chuyện tình kéo dài vỏn vẹn 6 tháng với Ryan Giggs là phương tiện để Imogen Thomas sản xuất một chương trình truyền hình và kiếm bộn tiền.

(GDVN) - Từng thề sống thề chết sẽ không yêu một người đàn ông nào nữa cho đến hết đời nhưng Imogen Thomas lại bất ngờ đổi ý. Người đẹp 28 tuổi đang dự tính kiếm cho mình một người bạn tình mới.

Giggs muốn cưới người tình Imogen Thomas?

Ryan Giggs: Cầu thủ trung thành và người chồng không chung thủy

Bỏ tiền thuê vệ sĩ, Imogen Thomas xinh tươi mỉm cười dạo phố

Sau khi mối tình vụng trộm kéo dài 6 tháng với ông anh đồng hương Ryan Giggs bị phanh phui, kéo theo đó là câu chuyện tình ái giữa danh thủ 37 tuổi với cô em dâu Natasha cũng bị phát lộ, Imogen cho biết cô ghê tởm đàn ông và không muốn yêu đương gì nữa. Người đẹp của chương trình Big Brother còn thổ lộ, cô ước gì mình là… les để khỏi phải bị các ngôi sao bóng đá lừa phỉnh rồi bỏ rơi không tiếc xót.

Imogen tính kiếm ăn bằng chuyện tình với Ryan Giggs.
Imogen tính kiếm ăn bằng chuyện tình với Ryan Giggs.

Nhưng rất nhanh chóng, Imogen đã đổi ý. ‘Imogen Finds A Husband’ (Imogen tìm chồng) là ý tưởng mới của cựu hoa hậu xứ Wales về một chương trình thực tế ‘ăn theo’ scandal của mình. Gạt bỏ qua một bên tình cảm với Ryan Giggs, cô rất muốn kiếm cho mình một người đàn ông phù hợp để kết hôn.

Một người bạn của Imogen tiết lộ, đã có một vài ứng cử viên đăng ký kết thân với người mẫu đồ lót nổi tiếng (và tai tiếng) này, dĩ nhiên là chỉ trên TV.

"Imogen không bán câu chuyện tình ái với Ryan và nay là cơ hội thích hợp để cô ấy sử dụng nó. Cô ấy dự tính chuyển thể nó thành một kịch bản, dĩ nhiên là cô ấy cũng muốn tìm lại tình yêu”, người bạn này chia sẻ với cánh phóng viên.

Một vài nguồn tin cho biết, đã có khá nhiều nhà đài quan tâm tới ý tưởng của Imogen và muốn ký hợp đồng với cô để sản xuất chương trình. Imogen, người từng rất thành công với chương trình ăn khách Big Brother, cũng đang cân nhắc nhận lời mời của một số nhà đài khác, chẳng hạn như chương trình I'm A Celebrity (tôi là sao) của kênh ITV.

Imogen đã tìm lại niềm vui của cuộc sống.
Imogen đã tìm lại niềm vui của cuộc sống.

Xem ra, Imogen sẽ chẳng phải đau lòng quá lâu sau khi chia tay Giggs. Chuyện cô khóc dấm dứt trong một chương trình truyền hình hay uống ba ly rượu đầy trong một đêm… đã là quá khứ rồi.

Anh Thy

Xem thêm:

Giggs bị tố ăn vụng với hoa hậu, Totti chơi trò 2 mặt

Giggs lộ mặt nạ: Vết đen trong một nhân cách lớn