Kim Kardashian vớ bẫm nhờ cuộc hôn nhân 72 ngày

02/11/2011 06:38 C.K
(GDVN) - Có ai biết được rằng, đằng sau nét đau khổ, não nề của Kim Kardashian, cô bồ cũ của Ronaldo, là những nụ cười sung sướng…
Kim Kardashian, người được biệt danh với siêu mẫu vòng 1 đã ly dị chồng chỉ sau 72 ngày chung sống. Chuyện đã rồi, giờ là lúc người ta đi tìm nguyên nhân. Nhưng, dù là nguyên nhân nào đi nữa thì không ai có thể phủ nhận một thực tế là cô bồ cũ của Cristiano Ronaldo đang vớ bẫm từ vụ ly dị đình đám này. 
Đám cưới với Kris Humphries chỉ là công cụ để cô Kim kiếm tiền

Cưới cũng ồn ào mà chia ly cũng chẳng để ai yên. Đó có lẽ là kịch bản Kim Kardashian muốn dựng lên. Xem ra như vậy thật. Bởi trước khi cưới anh chồng Kris Humphries đồng thời là VĐV bóng rổ, Kim Kardashian đã khôn khéo ‘rào’ trước bằng bản hợp đồng cấm phân chia tài sản khi ly hôn. Vậy là, chỉ cần đầu tư… 10 triệu USD, Kim Kardashian đã thu về gần gấp đôi như thế.

Giờ này, cô đang lân la trên các trang mạng than vãn, kể lể rồi tâm sự về cuộc hôn nhân chóng vánh vừa tan vỡ. Nhưng, siêu mẫu với vòng 1 siêu bự này lại ‘quên’ tâm sự điều mà cô hẳn thấy vui trong lòng nhất, là mớ tiền thu về từ đám cưới với Kris Humphries. Có ai biết rằng, tiền bản quyền truyền hình trực tiếp lễ cưới, khai thác hình ảnh, tiếp thị rồi cả nhận… tài trợ cho đám cưới đã mang lại cho Kim Kardashian gần 18 triệu USD chỉ trong vòng ngần ấy ngày. Con số hấp dẫn đấy chứ? Cô lời đến 8 triệu USD cơ mà, xem ra đáng để đánh đổi bằng 1 cuộc ly dị.

Ly dị thì có hề gì, khi Kim Kardashian đã hơn 1 lần chào không ngày gặp lại với Cristiano Ronaldo, Miles Austin rồi người mẫu nam Gabriel Aubry…

C.K