Luis Suarez chĩa ngón tay thối vào fan

06/12/2011 15:32 Đỗ Âu
(GDVN) - Tiền đạo người Uruguay một lần nữa gây ra scandal trong lúc những lùm xùm các của anh còn chưa hết nóng.
Cựu chân sút của Ajax liên tục bị fan Fulham la ó trên khán đài và gọi là “Đồ chơi gian” trong suốt trận đấu vì những pha ngã vờ liên tục của anh này. Và khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên với chiến thắng dành cho đội chủ nhà, Suarez đã chĩa ngón tay thối về phía các khán giả sân Craven Cottage.

Suarez trước đó đã bị cáo buộc có lời lẽ phân biệt chủng tộc với Patrice Evra và FA cho biết, họ sẽ ngay lập tức điều tra xem thực chất của sự việc là thế nào.
Suarez giơ ngón tay thối trước fan Fulham sau khi trận đấu kết thúc

Liverpool bị đánh bại ở phút 84 khi Pepe Reina có pha bắt bóng bất cẩn sau cú sút của Danny Murphy, tạo điều kiện cho Clint Dempsey tung cú đá cận thành mang lại 3 điểm cho The Cottagers. Trước đó, họ bị mất Jay Spearing sau khi tiền vệ này phạm lỗi thô bạo với Dembele.

Tuy nhiên thất bại này không khiến Kenny Dalglish quá quan tâm khi ông nhận thấy mình cần phải nói chuyện với Luis Suarez về hành vi của tiền đạo này. “Tôi cần có hình ảnh để biết đích xác chuyện gì đã xảy ra. Nhưng nếu đúng là Suarez đã làm vậy, cậu ta cần phải được chấn chỉnh. Tôi không nghĩ là Luis có thể về nhà và lên giường ngủ một cách ngon lành được”.
Đỗ Âu