Mẹ vợ Lampard khen con rể “tốt, không giống Ryan Giggs”

23/06/2011 03:30
(GDVN) - Chưa chính thức kết hôn với Christine nhưng Lampard đã nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của bố mẹ vợ tương lai.

(GDVN) - Theo The Sun đưa tin, mặc dù chưa chính thức kết hôn với nữ MC nổi tiếng của Anh, nhưng Frank Lampard đã nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của bố mẹ vợ tương lai.

FIFA hoãn bầu chủ tịch, Lampard mượn du thuyền để cầu hôn

Muôn vẻ cách ăn chơi, du hí hè của sao Premier League

Được biết, bố mẹ Christine Bleakley rất tin tưởng vào chàng rể tương lai bởi họ cảm thấy tiền vệ của Chelsea sẽ không giống ngôi sao tai tiếng Ryan Giggs.

Lần đầu tiên phát biểu trên báo giới, bà Mina, mẹ của Christine chia sẻ: “Tôi chắc chắn Lampard không bao giờ lừa dối bởi cậu ấy là một chàng trai tốt và sẽ không giống Ryan Giggs. Tôi biết rằng cầu thủ bóng đá có tiếng là rất lăng nhăng, do đó, mọi người thường rất hay cảnh giác về họ, nhưng Lampard sẽ không làm những điều ngu ngốc như thế”.

Lampard và Christine Bleakley đang rất hạnh phúc.
Lampard và Christine Bleakley đang rất hạnh phúc.

Trong chuyến nghỉ hè tại Los Angeles cuối tuần trước, cầu thủ Chelsea đã có màn cầu hôn cực kỳ lãng mạn với cô bạn gái Christine Bleakley. Anh chàng đã sắp đặt một bữa tối dưới ánh nến lung linh tại nhà hàng sang trọng, sau đó quỳ gối, dâng nhẫn kim cương và ngỏ lời cầu hôn.
Thậm chí, tiền vệ 32 tuổi còn tỏ ra rất “ngoan ngoãn”  khi gọi điện xin phép bố mẹ Christine trước khi cầu hôn. “Cậu ấy đã nói chuyện với chúng tôi về việc cầu hôn. Cả hai vợ chồng tôi đều tin rằng chúng sẽ sống hạnh phúc,” bà Mina tiết lộ thêm.

Mẹ vợ tương lai của Lampard cho biết khả năng đám cưới sẽ được tổ chức tại quê hương  của Christine Bleakley tại thị trấn Ulster, Newtownards, Bắc Ireland. “Đám cưới sẽ không tổ chức hoành tráng. Christine không phải là người thích khoe khoang”.

P.Mai