Messi bí mật làm đám cưới?

17/08/2011 02:16
(GDVN) - Messi đã bí mật kết hôn cùng cô bạn gái Antonella trong kỳ nghỉ hè?

(GDVN) - Có một câu chuyện đang gây sốt trên cộng đồng mạng Twitter, đó là chuyện Messi đã bí mật kết hôn cùng cô bạn gái Antonella trong kỳ nghỉ hè vừa qua.

Messi, Alves dẫn hai người đẹp lên du thuyền dạo mát

Messi vui chơi bên bồ cũ

Ngay cả Messi cũng phì phèo thuốc lá!

Tevez đã về với Man xanh, Messi vui chơi bên bồ cũ

Mọi chuyện xuất phát từ một thông báo trạng thái trên trang blog cá nhân Twitter của nhà báo Marcelo Araujo, khi ông cho rằng: “Cô ấy đã kết hôn với Messi, vợ của anh ấy là người bạn gái lâu năm Antonella Rocuzzo. Nếu tôi nói sai, tôi sẽ khóa blog cá nhân lại ngay. Họ đã thành hôn ở đảo Ibiza”.

Giây phút riêng tư của Messi và Roccuzzo.
Giây phút riêng tư của Messi và Antonella Roccuzzo.

Nhà báo thể thao kiêm MC truyền hình người Argentina này cho rằng thông tin ông đưa ra là chính xác 100%. Và chỉ trong tích tắc, thông tin này đã lan truyền với tốc độ của đường truyền internet. Chẳng mấy chốc, hàng trăm cuộc điện thoại được gọi đến số máy của Marcelo Araujo để mong ông nhà báo này cung cấp thêm thông tin.

Chưa dừng lại ở đó, cánh báo chí và truyền thông còn cất công lần mò số điện thoại riêng của gia đình siêu sao bóng đá thế giới để điều tra. Thế nhưng tất cả đều bị từ chối.

Hình ảnh mới nhất của Messi và Antonella tại Ibiza. Ảnh: SPORT
Hình ảnh mới nhất của Messi và Antonella tại Ibiza. Ảnh: SPORT

Thực ra thì thông tin mà nhà báo Marcelo Araujo đưa ra là có cơ sở. Mùa hè này, giới săn ảnh đã chộp được hàng đống ảnh Messi cùng bạn gái du ngoạn trên du thuyền và cưỡi cano máy với đồng đội Dani Alves tại vùng biển xinh đẹp Ibiza. Chưa hết, trong loạt ảnh ấy còn xuất hiện cả chiếc nhẫn đính hôn đang ‘công khai’ ngự trị trên ngón tay của người đẹp Antonella.

Đây có phải là nhẫn đính hôn của Messi?
Đây có phải là nhẫn đính hôn của Messi?

Không thể phủ nhận tình cảm giữa Messi và bạn gái Antonella qua từng ấy năm gắn bó và chia sẻ. Bộ đôi này tưởng chừng như đã chia tay khi báo chí cho rằng ít thấy Messi tháp tùng cô nàng nhỏ nhắn xinh xắn này. Nhiều tờ báo còn phanh phui thông tin Messi cùng chiến hữu vui vẻ với nhiều người đẹp khác.

Hiện tại, cả Messi và gia đình chưa hề lên tiếng xác nhận hay bác bỏ thông tin kết hôn. Và bởi thế, nó vẫn còn là một cơn sốt.

Quang Thịnh

{iarelatednews articleid='10730,10590,10227,10195,10232,10052,10019,9287,9039'}