Messi khao khát được làm bố trẻ con

02/12/2011 10:50 Việt Hưng
(GDVN) - Messi đã thú nhận giấc mơ của anh là trở thành một người cha trong tương lai.
Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, ngôi sao người Argentina đã nói về mong muốn của mình là trở thành cha của một đứa trẻ, và tiền đạo 24 tuổi cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của gia đình tới sự nghiệp của mình.

Messi hiện đang hẹn hò với cô bạn gái lâu năm Antonella Roccuzzo tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng anh hy vọng sẽ có một đứa trẻ để nuôi nấng
Messi muốn làm cha.

"Tôi ước mơ trở thành một người cha," Messi nói với tạp chí Caras Argentina.

Messi đã giành được rất nhiều danh hiệu ở phương diện cá nhân và tập thể tại Barcelona, nhưng anh thừa nhận nếu không có gia đình ở bên cạnh thì anh sẽ phải vật lộn để đối phó với những áp lực trong môi trường bóng đá.

"Trong bóng đá, bạn đang phải đối mặt với nhiều câu hỏi và có thể dễ dàng trở nên bất ổn. Nếu có sự hỗ trợ của gia đình mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nhiều ", Messi tiếp tục.

"May mắn cho tôi là gia đình luôn ở bên cạnh mình, đó là điều thiết yếu và đóng vai trò quan trọng cho những thành công trong sự nghiệp của tôi. Bạn có thể gặp phải những hoài nghi và dễ dàng rơi vào tình trạng bị chia rẽ bởi mọi chuyện xảy ra”, Messi bộc bạch.

Khác với nhiều đồng đội, Messi ưa thích cuộc sống yên tĩnh, tránh xa ồn ào và không để mình bị cuốn vào những trò chơi điện tử. “Sự thật là tôi có cuộc sống rất bình thường. Tôi thích ở trong một căn nhà yên tĩnh và khi đi shopping, tôi cố gắng làm sao để không có vấn đề gì xảy ra. Bây giờ tôi cũng chán với trò PlayStation nên chơi rất ít. Tôi cần phải đạt được những kỳ vọng của chính bản thân mình.”

Barcelona hiện nay đang kém Real Madrid 3 điểm và sẽ gặp Levante vào ngày thứ Bảy này, sau đó là cuộc đại chiến với đội bóng Hoàng gia tại sân Bernabeu vào tuần tới.
Việt Hưng