Mỗi ngày 1 WAG: Thủy Tiên - nàng WAG nổi tiếng nhất Việt Nam (Phần 2)

08/05/2012 06:22 Trần Dũng (Ảnh: Báo mới, kênh 14)
(GDVN) - Gợi cảm, nóng bỏng và luôn cháy hết mình, đó là phong cách của nàng WAG hot nhất Việt Nam, Thủy Tiên mang lại trong cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ” năm 2011. (Xem phần 1) (Xem nàng WAG của Thành Lương)
Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng với đường cong nóng bỏng, nữ ca sĩ “Ngôi nhà hạnh phúc” đã tận dụng tối đa về vóc dáng để tôn thêm phần hấp dẫn trong mỗi bước nhảy.
Ngoài ra, cách chọn trang phục của Thủy Tiên cũng rất khôn khéo. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc của trang phục cùng với ánh sáng, không gian của sân khấu…tất cả đã tạo nên một Thủy Tiên rất hấp dẫn.
Luôn gợi cảm, quyến rũ và cháy hết mình, điều đó đã mang lại cho NHM cảm giác thực sự hưng phấn trong từng bước nhảy của cô.
Luôn cố gắng hoàn thiện kỹ năng nhảy trong từng tuần thi đấu, đó là điều mà BGK cũng như NHM đều nhận thấy ở người đẹp Kiên Giang.
Nhược điểm lớn nhất của Thủy Tiên là cách thể hiện cảm xúc trên khuôn mặt. Vẫn còn thiếu một chút sự kết hợp linh hoạt, mềm mại giữa cử chỉ trên khuôn mặt với từng bước nhảy mà bạn gái Công Vinh thể hiện.
Thủy Tiên – báu vật của tiền đạo số 1 Việt Nam, Lê Công Vinh.
Cùng chiêm ngưỡng những bước nhảy của cô nàng sexy đem lại.
Vị trí Á quân cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ năm 2011 đã thuộc về Thủy Tiên. Đây là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng sau những nỗ lực phấn đấu của cô ca sĩ kiêm nhạc sĩ, diễn viên. Và chắc chắn Công Vinh sẽ rất tự hào khi sở hữu được bống hồng xinh đẹp, đa tài như thế này.
Trần Dũng (Ảnh: Báo mới, kênh 14)