Mourinho xuất hiện trong phần mềm chiến thuật bóng đá

07/08/2012 22:53 Trần Long
(GDVN) - Một phần mềm đặc biệt hữu dụng cho các huấn luyện viên, tuyển trạch viên và phóng viên bóng đá được thiết kế dưới sự cố vấn của Jose Mourinho.
Một huấn luyện viên đặc biệt không chỉ có cá tính, nhân cách đặc biệt mà còn có một tư duy đặc biệt. Và Jose Mourinho đã sử dụng tư duy ấy không chỉ trên sân bóng mà còn trong việc thiết kế một phần mềm mang tên ông, có tên gọi “Bảng chiến thuật Mourinho chuyên nghiệp”.
Bộ công cụ này được dành cho các huấn luyện viên, tuyển trạch viên và cho các nhà báo nhằm lưu giữ và tổ chức thông tin về các trận đấu, cầu thủ và đội bóng mà người dùng quan tâm. Chương trình có thể chạy trên hệ điều hành PC/Mac, Android, trên Ipad và dòng Blackberry.
Với bộ công cụ này, không chỉ mọi thông tin bóng đá mà người dùng quan tâm như nằm trong tầm tay mà chúng ta còn có thể hoạch định chiến thuật từ thông tin có sẵn. Jose Mourinho đóng vai trò là cố vấn chiến thuật cho đội ngũ thiết kế phần mềm, trong đó ông trực tiếp cung cấp những hướng dẫn cho phần “Định vị chiến thuật toàn cầu” (Global Tactical Positioning) và chế độ đá phạt (Set-Pieces Mode)
Trần Long