Nani 'hỏng đời' vì ông anh Ronaldo

20/08/2012 14:14 Hải Hoàng - BĐTC
Nani và Ronaldo dù có xích mích ở Euro nhưng họ vẫn thường xuyên liên lạc với nhau. Ronaldo tỏ ra là một người đàn anh sành sỏi, dẫn dắt cậu em Nani.
Dù mối quan hệ của Nani và Ronaldo không được tốt khi thi đấu trong cùng màu áo tuyển Bồ Đào Nha ở Euro vừa rồi, nhưng Ronaldo vẫn mời Nani đến dự vài bữa tiệc của mình. Bữa tiệc kỉ niệm 10 năm ngày thi đấu bóng đá chuyên nghiệp CR7 cũng nhã nhặn mời Nani. Cầu thủ Real Madrid còn “nháy” cho mấy em chân dài để đỡ cô đơn khi cô vợ chưa cưới Daniela Martins không có ở đây. Ngay như tối Ronaldo gặp diễn viên xinh đẹp Rita Pereira, Nani cũng được ông bạn quý hóa rủ đến Seven nhậu nhẹt.

Nani và Daniela lúc còn hạnh phúc

Ngay khi Rita vừa xuất hiện, Ronaldo đã quấn lấy cô nàng và tán gẫu tận 2 tiếng đồng hồ, để anh chàng Nani mặt đần thối, chẳng góp được câu nào. Nani còn để mặc cho cô vợ chưa cưới muốn làm gì thì làm và cách cư xử này khiến cô vợ chưa cưới Daniela tức tối. Hai người đã cãi vã khá gay gắt. Nhưng bất ngờ không phải Daniela mà chính là Nani đòi được yên tĩnh để xem xét lại mối quan hệ. Từ sau chuyến nghỉ mát ở Sardinia, Nani và Daniela đã có vài bất đồng về cuộc sống vợ chồng. Theo lời kể của bạn Daniela, Nani muốn vợ chưa cưới chăm lo gia đình còn Daniela thì vẫn muốn tập trung cho sự nghiệp điện ảnh của mình. Daniela cũng học tập phong cách của Irina Shayk, tập trung cho sự nghiệp của mình hơn là quấn lấy anh người yêu giàu có?!.

Nani không chỉ học hỏi CR7 việc cưa cẩm, anh chàng còn bắt chước mua xe Lamborghini Gallardo tặng vợ chưa cưới. Nhưng Daniela chẳng ưng vì chiếc xe chỉ hợp với đàn ông. Cô đã từng khuyên Nani nên giữ khoảng cách với Ronaldo nhưng anh chàng không nghe. Và nếu Nani định như Ronaldo, “đóng băng” mối quan hệ và lăng nhăng với chân dài khác thì Daniela sẽ cho Nani ra khỏi cuộc đời của mình luôn.

BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO
Điểm nóng
Olympic London 2012 Sao bóng đá đi nghỉ hè
Tây Ban Nha vô địch EURO 2012
Thế giới WAGs Việt
Chuyển nhượng hè 2012
Những hoạt náo viên quyến rũ

Ảnh ấn tượng Thể thao

Thế giới các nàng WAGs
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Bóng đá Việt Nam thập niên 1990
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2012

Hải Hoàng - BĐTC