Nghi án Ronaldo 'đi hoang' với hoa hậu xứ Wales

25/04/2011 15:32
Dù bị người đẹp Irina Shayk “kèm” chặt, ngôi sao nổi tiếng đào hoa người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo vẫn bí mật hẹn hò trở lại với cô bồ cũ Imogen Thomas.

Dù bị người đẹp Irina Shayk “kèm” chặt, ngôi sao nổi tiếng đào hoa người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo vẫn bí mật hẹn hò trở lại với cô bồ cũ Imogen Thomas. Cứ tưởng một khi đã bị siêu mẫu Irina Shayk “kèm” chặt hơn cả sự đeo bám của các hậu vệ đối phương, Cristiano Ronaldo sẽ hết đường “đứng núi này trông núi nọ”. Ai dè ngôi sao nổi tiếng đào hoa người Bồ Đào Nha vẫn bí mật hẹn hò trở lại với cô bồ cũ Imogen Thomas. Theo nguồn tin của tờ Mirror, mối quan hệ này diễn ra trong giai đoạn cựu Hoa hậu xứ Wales đang say đắm trong vòng tay của một cầu thủ đã có gia đình hiện chơi ở Premier League.

Người đẹp Imogen Thomas.
Người đẹp Imogen Thomas.

Ronaldo và Imogen trải qua “tình một đêm” từ hồi năm 2006. Khi ấy, nàng WAG được ví như "Hoa hậu sát cầu thủ" phiên bản 2.0 (bản gốc là Danielle Lloyd) này còn đang làm tiếp viên trong quầy bar VIP Purple ở London, còn Ronaldo mới nổi lên trong đội hình MU. 5 năm trôi qua, chàng “bắt sóng” trở lại với nàng từ tháng Giêng năm nay qua Skype và Facebook. Cầu thủ đắt giá nhất hành tinh hí hửng khoe với các chiến hữu rằng Imogen vẫn còn mê anh như điếu đổ. CR7 thậm chí còn mời Imogen tới sân dự khán trận lượt về tứ kết Champions League giữa Real Madrid và Tottenham.

Imogen - CR7: Tình cũ có rủ có tới?
Imogen - CR7: Tình cũ có rủ có tới?

Trước thông tin ấy, Imogen tiết lộ điều ngược lại. Mỹ nhân 28 tuổi này nói chính Ronaldo đã chủ động bám lấy cô “dai như đỉa”. Có lần anh còn gọi cho cô 20 cuộc điện thoại liên tiếp, cho đến khi cô bắt máy mới thôi. Nhưng Imogen vẫn kiên quyết từ chối nối lại tình xưa với gã Don Juan trong đội hình Real. Theo Đất Việt