Nhan sắc ‘siêu mẫu sát cầu thủ’ Katie Price

08/12/2011 14:10 Hải Miên
(GDVN) - Katie Price là ai, có ‘ba đầu sáu tay’ thế nào mà khiến nhiều cầu thủ ‘điêu đứng’ đến thế? Từng cặp kè với các ngôi sao Teddy Sheringham, Dwight Yorke, hẹn hò lén lút với Frank Lampard và si mê Cristiano Ronaldo, người mẫu Jordan (nghệ danh của Katie Price) được xem như một trong những ‘người đẹp sát cầu thủ’ nổi tiếng nhất nước Anh.
Theo tiết lộ của người mẫu Katie Price, cô và Frank Lampard từng bí mật hẹn hò vài năm trước khi gặp và cưới ca sĩ người Australia, Peter Andre.
33 tuổi, Katie Price đã trải qua hai đời chồng. Peter Andre (từ 2005-2009) và Alex Reid (2010 đến nay và đã li thân).
Người tình của Katie Price thì không ai đếm nổi, trong số này có các ngôi sao bóng đá Teddy Sheringham, Dwight Yorke, Frank Lampard; ca sĩ Gareth Gates, diễn viên Warren Furman, ca sĩ Dane Bowers… Các tuyển thủ Anh Adam Johnson và Micah Richards cũng 'vào tay' Katie. Mới đây nhất, Jordan còn bị bắt gặp đang hẹn hò với cầu thủ trẻ Jake Nicholson, kém cô tới... 14 cái xuân xanh.
Nghề nghiệp chính của Katie Price là người mẫu chuyên chụp ảnh ngực trần, đặc biệt là các bộ ảnh cho chuyên san Page 3 của tờ The Sun. Ngoài ra, Katie Price còn hành nghề ca sĩ, viết sách, MC truyền hình. Cô cũng kinh doanh trong một vài lĩnh vực.
Katie Price và chồng cũ Peter Andre. Họ đã có với nhau 3 mặt con.
Hải Miên