Nữ phóng viên sexy bất lực trước "vua thẻ đỏ" Sergio Ramos

24/03/2012 08:36 Đăng Khôi (Bóng đá số)
Việc liên tục phải chứng kiến người tình Ramos tỏ vẻ “mạnh mẽ” trên sân cỏ như thế này vẫn khiến nữ phóng viên xinh đẹp Lara Alvarez lo ngay ngáy.

Lúc này, hẳn nữ phóng viên xinh đẹp Lara Alvarez đang rất ngán ngẩm với anh tình nhân Sergio Ramos. Ngày đêm yêu thương, chiều chuộng song Lara vẫn không sao kìm chế được tính khí bất kham của chàng lãng tử thành Madrid. Hào hoa trước các người đẹp bao nhiêu, hậu vệ Real lại tỏ ra “đầu gấu” bấy nhiêu trên sân cỏ. Rồi ai biết được có ngày...


Ramos vừa nhận chiếc thẻ đỏ thứ 11 trong màu áo Real ở trận gặp Villarreal đêm thứ Tư vừa rồi. Với việc cứ trung bình khoảng 20 trận lại “ăn” 1 thẻ đỏ, hậu vệ người Tây Ban Nha đang là ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu “Vua thẻ đỏ” trong lịch sử Real Madrid.


Đáng ngạc nhiên là, dù hung bạo trên sân cỏ nhưng Ramos lại luôn tỏ vẻ lịch lãm, hào hoa trước các chị các em. Chỉ có điều, việc liên tục phải chứng kiến người tình tỏ vẻ “mạnh mẽ” trên sân cỏ như thế này vẫn khiến người đẹp Lara Alvarez lo ngay ngáy. Ai biết được những lúc đang say máu trên sân 2 mét, Ramos có cao hứng cho Lara “một phát ra trò” hay không?


Hãy liệu hồn, Ramos. Bởi thẻ đỏ của các người đẹp sẽ “đau” hơn thẻ đỏ của những ông vua áo đen rất nhiều! Cấm thi đấu thì được, chứ cấm cửa cái “khoản kia” thì gã trai nào chịu nổi?


Ngắm người tình đẹp như mơ của Ramos:

Đăng Khôi (Bóng đá số)