Rộ tin Pique bị Shakira 'đá' vì thói lăng nhăng

06/10/2011 07:58 Minh Phương
(GDVN) - Như bao câu chuyện tình yêu, chuyện tình đẹp như mơ giữa chàng cầu thủ Pique và nàng ca sĩ Shakira rồi cũng đến lúc phải đương đầu với bão tố.

Những chàng trai suốt ngày chỉ biết mặc quần đùi đeo áo số nhưng lại nhiều tiền, chơi sang, mạnh mẽ, nam tính vốn đã làm xiêu lòng biết bao cô gái rồi, huống gì Pique vừa đẹp trai lại hào hoa lôi cuốn. Vì thế mà ở cách cả bờ Đại Tây Dương và hơn đến gần 1 giáp, cô ca sĩ Shakira vẫn mê như điếu đổ. Cả 2 yêu nhau mặn nồng được hơn nửa năm và tưởng như mối tình này có thể đơm hoa kết trái. Nhưng rồi, biến lớn đã xảy đến.

Những ngày còn tay trong tay sánh bước cùng Shakira với Pique đã hết?

Vấn đề chẳng đâu xa, vẫn là tính lăng nhăng của giới cầu thủ. Pique thì đang tuổi ‘ham ăn, ham chơi’, trong khi Shakira lại mải mê với những tour lưu diễn, những show ca nhạc thâu đêm. Có lẽ vì vậy, 2 người ít khi ở gần bên nhau. Và thế là, mỗi khi xa bạn gái, Pique tìm đến với bồ. Giới săn tin cho hay họ đã thấy Pique không dưới một lần cặp kè với các chân dài trẻ trung, nhí nhảnh mà lại nhiệt tình. Chuyện ra sao thì ai cũng rõ. Pique cứ đá ‘hiệp chính’ cùng Shakira, còn sang ‘hiệp phụ’ thì tòm tem với bồ.

Rồi thì đi 'ăn phở' mãi cũng lộ. Pique đã không thể qua mắt thiên hạ, và chuyện đến tai Shakira. Khỏi phải nói, nữ ca sĩ nóng bỏng này như sụp đổ, cô vừa giận vừa thất vọng và cũng rất đau đớn. Vì cô biết, ở tuổi 34 mà còn bị phi công ‘nhảy dù’ thì chua xót thật. Nhưng, trong khi báo chí xứ bò tót đua nhau đăng tin Shakira đã ‘rút thẻ đỏ’ với Pique thì thật bất ngờ vì cô nàng đã phái đại diện lên mặt báo phủ nhận tất cả. Tờ Marca dẫn lời vị đại diện Rodrigo Beltran: “Tất cả là sai sự thật. Pique và Shakira vẫn bên nhau hạnh phúc. Chuyện của họ vẫn đang tốt đẹp”.

Rodrigo Beltran lấy thông tin trên Twitter của Pique làm dẫn chứng, khi anh nhận được lời chúc từ Shakira - “Số 3 của em, hãy cố gắng thi đấu cho đội tuyển nhé. Chúc anh may mắn”, kèm theo một nụ hôn. Vị đại diện này khẳng định chắc nịch rằng đây là minh chứng rõ ràng nhất làm sáng tỏ câu chuyện vừa qua.

Nhưng, Beltran lại hoàn toàn im lặng trước lý lẽ báo chí đưa ra là Pique 2 tuần nay thường xuyên phải tìm đến rượu làm bạn giải sầu hay việc Shakira không còn bên bạn trai của mình dù lịch diễn không dày.

Có lẽ câu chuyện vẫn còn nhiều ‘uẩn khúc’ mà có lẽ chỉ người trong cuộc mới tường. Thôi thì, cứ tin rằng đôi uyên ương này đang tìm cách vượt qua sóng gió đi.

Minh Phương