Ronaldo bị bồ cũ dè bỉu là "người kém thông minh”

28/09/2011 06:28 Mai Mai
(GDVN) - “Thương nhau củ ấu cũng tròn, ghét nhau quả bồ hòn cũng méo”. Ba năm sau ngày chia tay Ronaldo, Gallardo vừa lên tiếng “chê” người tình cũ.
 Cách đây hơn 3 năm, Cristiano Ronaldo khiến nhiều người ngạc nhiên khi cặp kè với “chị” Nereida Gallardo. Họ đã cùng nhau tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc trên các bãi biển xinh đẹp ở châu Âu. Thậm chí CR7 còn tính cưới người mẫu ngực trần làm vợ. Nhưng sau khi phát hiện Nereida Gallardo từng qua đêm với Sergio Ramos, cầu thủ người Bồ Đào Nha lập tức “phắn” để đến với người đẹp Irina Shayk.Trong cảm giác bị bỏ rơi, Nereida Gallardo đã không ít lên tiếng nói xấu Ronaldo. Có lần người mẫu ngực trần bảo, khi bị chỉ trích, CR7 chỉ biết gục vào ngực cô mà khóc như một đứa trẻ. Còn trong cuộc trả lời phỏng vấn trên truyền hình mới đây, Nereida Gallardo cho biết cô không ngờ tính cách của người tình cũ giờ lại thay đổi nhiều đến thế, chứ không còn là một người “lịch thiệp” như xưa.

“Cách đối xử của anh ấy với mọi người giờ đã thay đổi. Trước đây, Ronaldo là một người đàn ông ngọt ngào. Nhưng bây giờ anh ấy rất ích kỷ và thô lỗ”, Nereida Gallardo nói.

Cô nàng tiếp tục: “Chính sự ngông cuồng của C.Ronaldo khi nói mình là người đẹp trai, giàu có càng khiến anh ta có nhiều người ghét hơn. Những lời mà Ronaldo nói ra thật là cục cằn, chẳng mang nhiều ý nghĩa.”

“Anh ta là một người kém thông minh. Nếu không đá bóng, Ronaldo lấy việc gì làm mà sống đây?”, người tình cũ của tiền vệ người Bồ kết luận.
Mai Mai