Ronaldo đại thắng Messi trên... Facebook

16/10/2012 06:42 Mai Phương
(GDVN) - Cristiano Ronaldo vừa có chiến thắng ngoạn mục trước Lionel Messi khi trang Facebook cá nhân của siêu sao người Bồ vượt mốc 50 triệu lượt 'Like'.
Ronaldo đã trở thành vận động viên thể thao đầu tiên trên thế giới nhận được hơn 50 triệu lượt 'Like' trên mạng xã hội Facebook. Con số này chiếm hẳn 5% số người đang sử dụng Facebook hiện nay.
Siêu sao người Bồ đã viết hẳn một status để tri ân người hâm mộ: ‘Đạt 50 triệu lượt like. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả người hâm mộ đã hết mình ủng hộ tôi trong những năm qua. Tôi mong muốn sẽ được tiếp tục chia sẻ tất cả những khoảnh khắc của mình với tất cả các bạn. Một lần nữa, cảm ơn tất cả các bạn!’
Trong khi Lionel Messi mới chỉ nhận được hơn 38,5 triệu lượt 'Like' trên trang Facebook của mình. Lý do mà Ronaldo vượt qua Messi được cho là tên trang Facebook của Messi là 'Leo Messi' chứ không phải là cái tên quen thuộc 'Lionel Messi' nên người hâm mộ không tìm thấy để nhấn 'Like'.
Tuy nhiên, không chỉ vượt qua Messi ở số lượt 'Like' trên Facebook, Ronaldo cũng có lượng fan vượt trội trên Youtube, Twitter và Google +. Xếp sau Ronaldo và Messi còn có rất nhiều ngôi sao đình đám khác của làng thể thao thế giới như Kaka, Becjkham, Michael Jordan, Iniesta...
Đêm nay Ronaldo sẽ có trận đấu thứ 100 khoác áo đội tuyển Bồ Đào Nha: ‘Ngày 20 tháng 8 năm 2003, tôi đã có lần đầu tiên khoác áo đội tuyển trong trận đấu gặp Kazakhstan. Đó là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp cũng như cuộc đời tôi. Tôi rất tự hào về những gì mình cống hiến với đội tuyển. Vào thứ Ba này, tôi sẽ có trận đấu thứ 100 của mình với Bồ Đào Nha, giành chiến thắng là cụm từ luôn ở trong tâm trí của tôi. Nhân đây, tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ tôi trong suốt thời gian qua.”
Mai Phương