Ryan Giggs ép Natasha phá thai để cưới Rhodri

12/06/2011 23:04
(GDVN) - Natasha cho biết, Ryan Giggs đã ép cô phá thai đứa con của mình để kết hôn với cậu em trai Rhodri.

(GDVN) - Câu chuyện tình ái giữa Natasha với anh em Ryan - Rhodri Giggs càng lúc càng li kì khi các tình tiết mới liên tục được phanh phui trên các mặt báo Anh. Mới nhất, Natasha cho biết, Ryan Giggs đã ép cô phá thai đứa con của mình để kết hôn với cậu em trai Rhodri.

Em dâu Giggs đã ăn nằm với ít nhất 4 ngôi sao của MU

Học Tiger Woods, Ryan Giggs đi cai nghiện sex

Ryan Giggs ngủ với em dâu ngay trước ngày vợ sinh con đầu lòng

Natasha, người đã có 8 năm quan hệ lén lút với Ryan Giggs, cho biết, huyền thoại bóng đá xứ Wales đã ép cô từ bỏ đứa con chung còn đang trong bụng chỉ 2 tuần trước ngày cô trở thành vợ của Rhodri. Theo lời cô đào 28 tuổi này thì Ryan đã chi 500 bảng để ‘giải quyết hậu quả’ và giúp cô đường đường chính chính trở thành ‘bà Giggs’.

Natasha Giggs đã phá cái thai của ông anh Ryan để cưới cậu em Rhodri?
Natasha Giggs đã phá cái thai của ông anh Ryan để cưới Rhodri?

“Ryan rất dứt khoát, anh ấy bảo, “em biết là chỉ có mỗi một lựa chọn, hãy phá thai đi. Chúng ta không thể hủy hoại cuộc sống của mình”. Vài tuần sau tôi sẽ bay tới Las Vegas để kết hôn với Rhodri và tôi biết mình không thể cưới Rhodri khi vẫn mang trong bụng đứa con của anh trai anh ấy”, phát ngôn của Natasha hẳn sẽ gây chấn động cho tất cả mọi người.

“Thật khủng khiếp khi phải phá thai. Dù tôi ở bên Rhodri và yêu anh ấy, tôi vẫn có tình cảm với Ryan”, Natasha tiếp tục.
 
Cũng theo lời của Natasha thì cô có thai với Ryan Giggs sau khi ngủ với anh trong căn hộ của một người bạn ở Manchester để cùng Giggs ăn mừng hai bàn thắng vào lưới Tottenham Hotspurs hồi tháng 4/2010. Ngày 3/6/2010, sau 2 tháng mang bầu, Natasha, người đã 2 lần sinh con bị ép làm thủ thuật để phá bỏ cái thai trong bụng tại một bệnh viện ở Stockport. Và nửa tháng sau, cô đã có mặt ở Las Vegas để làm vợ của Rhodri.

Ryan Giggs đã không ít lần phản bội Stacey.
Ryan Giggs đã không ít lần phản bội Stacey.

Một trong số các vị khách V.I.P trong tiệc cưới hôm đó là diễn viên Will Mellor, bạn thân của Rhodri. Có một chi tiết thú vị là Will Mellor cũng bị vạch mặt đã có một đêm ân ái với Natasha cách đây 11 năm.

Tới tháng 9/2010, Rhodri và Natasha lại tổ chức một bữa tiệc báo hỉ ở thành phố Manchester. Các thành viên trong gia đình và bè bạn đều được mời, ngoại trừ Ryan Giggs, bởi xích mích trước đó giữa hai anh em.

Ryan Giggs quen Imogen Thomas đúng ngày em trai báo hỉ.
Giggs quen Imogen đúng ngày em trai báo hỉ.

Ngày hôm ấy, để giải sầu, Ryan Giggs tới một hộp đêm ở London và tại đây anh bắt đầu quen Imogen Thomas, ngôi sao của chương trình Big Brother. Mối tình chớp nhoáng mới lại bắt đầu.

Theo một nguồn tin khác, Rhodri sau khi nhận 250.000 bảng tiền ‘bồi thường danh dự’ đã liên lạc lại với Natasha lần đầu tiên kể từ khi scandal bị phanh phui. Một người bạn của Natasha kể, Rhodri đã nhắn cho Natasha tin nhắn có nội dung: “Anh không thể tin vào những gì đã diễn ra”. Không chỉ ngủ với Ryan Giggs, Natasha còn thú nhận đã lăng nhăng với 3 cựu cầu thủ Man United khác là Dwight Yorke, Phil Bardsley và Danny Simpson, đó là một nỗi nhục nhã quá lớn với Rhodri khờ khạo.

Ryan và Rhodri khá thân thiết khi còn nhỏ.
Ryan và Rhodri khá thân thiết khi còn nhỏ.

Trong khi đó, Ryan Giggs và người vợ chung thủy Stacey hiện vẫn ‘trốn’ biệt ở Tây Ban Nha. Tiền vệ 37 tuổi đã hứa sẽ đi cai nghiện sex để làm lành với vợ.

Thy Anh

Ryan Giggs: Anh có phải là Tiger Woods mới?

Ryan Giggs ngủ với em dâu ngay trước ngày vợ sinh con đầu lòng

Đến em dâu của mình, Ryan Giggs cũng không 'tha'?

Em trai Giggs tuyên bố bỏ người vợ loạn luân bội bạc