Sao bóng rổ Kobe Bryant bỏ vợ theo người đẹp Playboy

20/12/2011 05:52 Hải Miên (tổng hợp)
(GDVN) - Thật đau lòng cho Kobe Bryant khi tổ ấm mà anh xây dựng và gìn giữ suốt 12 năm bị phá hủy chỉ vì một người mẫu Playboy.
Kobe Bryant, 32 tuổi, được xem như một trong những ngôi sao bóng rổ xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Cầu thủ của đội Los Angeles Lakers còn chinh phục được khán giả với hình ảnh của một người chồng, người cha mẫu mực luôn chăm lo cho gia đình. Thế nhưng, chỉ vì ‘hám của lạ’, trót qua lại với người đẹp lẳng lơ Jessica Burciaga mà Kobe Bryant đã đẩy gia đình mình vào cảnh ly tán, hệt như trường hợp của Ryan Giggs và người mẫu ngực trần Imogen Thomas, hay trường hợp của tay golf nghiện sex Tiger Woods. (‘Xem mặt’ người mẫu Playboy phá nát tổ ấm của ngôi sao NBA)
Kobe Bryant và Vanessa thuở còn hạnh phúc.

Vừa qua, người hâm mộ bóng rổ đã ngỡ ngàng khi cô vợ Vanessa của Kobe Bryant nộp đơn xin ly dị ra tòa sau hơn 10 năm chung sống và có với nhau 2 mặt con. Người chủ động xin ly hôn là Vanessa, Bryant ký tên và nộp lên tòa. (Tổ ấm hạnh phúc trong quá khứ của siêu sao Kobe Bryant)

Kobe Bryan và Vanessa quen nhau năm 1999 khi Vanessa mới 17 tuổi và là một vũ công. Họ làm lễ cưới vào năm 2001 và sinh hai công chúa, Natalia 8 tuổi và Gianna 5 tuổi.
Người đẹp Playboy Jessica Burciaga, thủ phạm phá vỡ hạnh phúc gia đình Bryant.

Trong quá khứ, Kobe Bryant từng dính vào một vụ tai tiếng tình dục lớn. Năm 2003, Bryant bị kết tội hiếp dâm một nữ phục vụ khách sạn. Tuy nhiên, Bryant cho rằng anh có quan hệ với cô gái nhưng phủ nhận cáo buộc cưỡng hiếp. Một năm sau, Kobe Bryant được xử trắng án. Sau chuyện ấy, Vanessa vẫn tha thứ cho chồng và tổ ấm của họ vẫn hạnh phúc. Tuy nhiên, sau 10 năm chung sống thì cả hai đã quyết định ly dị, có lẽ do Vanessa đã hết chịu nổi thói trăng hoa bên ngoài của chồng.

Là một ngôi sao bự của giải nhà nghề Mỹ NBA, Bryant sở hữu khối tài sản khổng lồ lên đến 150 triệu USD. Việc phân chia tài sản vì thế sẽ rất rắc rối, giống như việc cả hai vợ chồng đều muốn được nuôi các con.
Hải Miên (tổng hợp)