Sao M.U bị cảnh sát tóm vì làm... "chuyện ấy" ở nơi công cộng

07/09/2012 21:44 Trần Long
(GDVN) - "Evans" ở đây là Jonny Evans, do đó nhân vật chính trong câu chuyện này tất nhiên sẽ liên quan tới... Man Utd.
Một cầu thủ trẻ đang lên của đội trẻ Man Utd đã bị bắt giữ vì có hành vi thiếu lành mạnh, đó là quan hệ tình dục với một cô gái tuổi teen ở ngay trước cửa nhà. Luke McCullough, năm nay 18 tuổi, là đội trưởng của đội trẻ U-18 Man Utd ở mùa giải trước, và anh được gọi là "Jonny Evans mới" vì đá ở vị trí trung vệ và là người quốc tịch Bắc Ireland.
Sự việc diễn ra ở khu Concert Square, một khu có nhiều quán bar và nhà hàng ở Liverpool. McCullough cùng với một cô gái tóc vàng tình tứ với nhau trong tình trạng bán khỏa thân khiến các cảnh sát phải tới nhắc nhở. Họ nghe lời, mặc lại quần áo nhưng sau khi đi được vào mét, cảnh tượng lại tái diễn và thậm chí còn bị ghi lại vào trong camera CCTV. Cảnh sát đành phải bắt giữ đôi này và họ cảnh cáo cô gái, còn với Luke thì anh bị tạm giam vài giờ trước khi được trả tự do. Một sĩ quan cảnh sát cho biết: "Chúng tôi chẳng có lựa chọn nào ngoài việc bắt giữ họ vì không sớm thì muộn mọi người sẽ thấy cảnh tượng ấy, còn việc tại sao họ không thuê phòng để làm việc đó thì chúng tôi không biết".
Đây chắc chắn là một tin đủ khiến Sir Alex Ferguson có thêm vài cái nhăn mặt. Ông trông đợi một lối sống lành mạnh của các cầu thủ và vừa mới tuần trước đã ra lệnh cấm các cầu thủ U-23 lái những chiếc xe thể thao bóng lộn của Chevrolet, hãng tài trợ mới cho CLB. Ông sẽ còn không hài lòng hơn khi biết Luke McCullough là người bị cảnh sát sờ gáy, bởi anh này nằm trong danh sách đề cử giải thưởng Jimmy Murphy cho Cầu thủ trẻ Man Utd của năm.
Trần Long