Sao Real bị vạch mặt gửi ảnh gợi tình cho bé gái 14 tuổi

11/06/2011 06:15
(GDVN) - Karim Benzema đang lao tâm khổ tứ vì lời cáo buộc anh gửi ảnh gợi tình cho một cô bé mới 14 tuổi.

(GDVN) - Năm 2010, Karim Benzema cùng 3 đồng đội ở tuyển Pháp từng lao đao vì scandal mua dâm trẻ vị thành niên. Đúng một năm sau, chân sút hiện khoác áo Real Madrid lại lao tâm khổ tứ vì lời cáo buộc anh gửi ảnh gợi tình cho một cô bé mới 14 tuổi.

Vì Chichario, Mourinho sẵn sàng 'hiến' Higuain và Benzema

Sau khi lời cáo buộc được đưa ra, cảnh sát đã bắt tay vào điều tra xem ai là người đã gửi hàng loạt những tin nhắn có lời lẽ dung tục và một bức ảnh khỏa thân của một người đàn ông lạ cho cô bé 14 tuổi. Rất nhanh chóng, thủ phạm gần như đã bị vạch mặt, đó rất có thể chính là Karim Benzema.

Trước đó, gia đình cô bé bị hại đã phát hiện cô bé đã chat qua mạng xã hội Facebook với một người có account là "Karim Benze". Họ nghi ngờ đó chính là tiền đạo 23 tuổi người Pháp, hiện đang là mục tiêu săn đón của Arsenal.

Benzema (trái) cũng là một tay chơi có số có má giống như Ronaldo.
Benzema (trái) cũng là một tay chơi có số có má giống như Ronaldo.

Trong những tin nhắn gửi cho cô bé 14 tuổi, nhân vật "Benze" này đã kể về Real và kỳ nghỉ ở đảo Reunion (trên Ấn Độ Dương), nơi gia đình cô sinh sống. Tháng 12/2009, Benzema tới hòn đảo của Pháp này du hí để mừng sinh nhật và đã làm quen với cô bé này.

Karim Benzema là người có không ít những tì vết. Năm ngoái, anh bị tố cùng đồng đội Cristiano Ronaldo đi mua dâm một phụ nữ  chưa đến tuổi thành niên trong một nhà thổ ở Paris.

Dĩ nhiên là Benzema đã phủ nhận sạch trơn những cáo buộc. Anh cho rằng một ai đó đã đánh cắp tài khoản online của mình để phát tán nhữn tin nhắn bậy bạ. Tuy nhiên, cơ quan an ninh mạng ở Reunion đã tiến hành điều tra và đêm qua, cảnh sát Pháp khẳng định chiếc điện thoại đăng nhập vào tài khoản Facebook "Karim Benze" là chiếc điện thoại được Real Madrid mua để sử dụng cho ban lãnh đạo CLB và các cầu thủ Real.

Phen này Benzema có chối đằng trời, bởi nếu anh không phải người gửi đi tin nhắn nọ thì không lẽ chính đồng đội của anh lại chơi xấu bằng cách ăn trộm tài khoản và gửi tin nhắn bậy bạ để hại Benzema.

Thy Anh