Shakira cùng Pique thường giết thời gian bằng trò đoán chữ tao nhã

27/02/2012 21:30 C.K
(GDVN) - Trong khi các cầu thủ Anh giết thời gian bằng cách đi vào vũ trường, bar hay du hí với các người đẹp thì đôi Pique-Shakira lại có cách rất tao nhã.
Trong lần xuất hiện trên truyền thông mới đây, Shakira đã thổ lộ về trò chơi mà cô và bạn trai Pique rất nghiền ngẫm. Trò đó chẳng tốn kém, cũng không to tát gì, mà trái lại rất đơn giản và phổ thông. Đó là trò xếp chữ (Scrabble – là trò chơi giữa hai hoặc nhiều người. Khi đến lượt mình, người chơi dùng những miếng có ghi chữ cái đặt lên một bàn ô vuông sao cho các từ tạo ra theo hàng dọc và hàng ngang đều có nghĩa).
Shakira và bằng chứng cho thấy sự tao nhã của mình

Đó là cách mà ‘đôi đũa lệch’ Pique - Shakira giết thời gian. Xem ra, họ đã chứng tỏ rằng mình ngoan ngoãn hơn các đồng nghiệp ở xứ Sương mù rất nhiều. Shakira thổ lộ tiếp, rằng cô rất khoái trò này, và Pique cũng tỏ ra rất hợp với cô khi đoán được những từ khiến cô rất bất ngờ. Còn khi được hỏi về những lần ăn chơi nhảy múa gần đây, nữ ca sĩ người Colombia khẳng định rằng đó là những dịp hiếm hoi cô và bạn trai ra ngoài.

Xem ra cách giải thích của Shakira đã chữa ngượng cho Pique, người đang hứng chịu làn sóng chỉ trích thời gian gần đây vì lối sinh hoạt bắt đầu bề bộn của mình. Trung vệ của Barca cũng vừa phải chịu án phạt nội bộ của ông thầy Guardiola bởi sao nhãng trong tập luyện và thi đấu. Nếu cứ như những gì Shakira nói thì có lẽ Guardiola chẳng phải lo lắng cho Pique, khi cậu học trò sẽ biết cách áp dụng khả năng đoán chữ của mình trên sân cỏ để đón chặn những đường bóng tấn công của đối phương.

C.K