Vợ vắng nhà, Beckham tự tay tổ chức sinh nhật cho con trai

28/02/2012 07:05 C.K
(GDVN) - Những đứa con nhà Beckham dường như đã quen với cảm giác thiếu mẹ. Thế nên trong bữa tiệc mừng sinh nhật Cruz, chúng vẫn vui vẻ.
Cũng bởi một phần, ông bố Beckham đã khuấy động cả cuộc vui, khiến lũ trẻ 4 đứa nhà anh quên khuấy mất cảm giác nhớ mẹ. Đây là bữa tiệc mừng cậu nhóc Cruz lên 7 tuổi và một tay cha chúng đã lo toan tất cả. Dĩ nhiên bữa tiệc này không thể thiếu sự xuất hiện của truyền thông. Nhưng để giữ được sự riêng tư cũng như vui vẻ cho con trai, Becks chỉ cho phép vài ba tay săn ảnh được vào. 
Cruz (ngoài cùng bên trái) hớn hở mừng sinh nhật

Xuất hiện trên sân khấu, nhân vật chính Cruz vui cười hết cỡ, anh cả Brooklyn cũng cùng vui đùa với cậu em, trong khi ông anh giữa Romeo thì vẫn như thường lệ khép nép, rụt rè. Đáng yêu nhất phải kể đến bé Harper khi suốt từ đầu đến hết buổi sinh nhật, bé rất ngoan ngoãn lúc bên cạnh bố.
Bé Harper thì lại rất ngoan ngoãn trên vai bố

Nhắc một chút về bà xã Victoria, cả tuần này cô đều bận bịu cho các dự án đã được lên lịch từ trước. Nào là ra mắt bộ sưu tập túi xách thu đông, chụp ảnh cho tạp chí và khi tiệc sinh nhật Cruz diễn ra thì cô đang có mặt tại Los Angeles để tham dự lễ trao giải Oscar. Không có Vic, Becks vẫn lo toan chu đáo, nhưng chắc chắn, bữa tiệc sinh nhật Cruz sẽ thêm phần ý nghĩa nếu mẹ chú bé ở bên.

C.K