Xế hộp của Balotelli lĩnh mưa trứng thối của fan M.U

25/01/2012 00:05 C.K
(GDVN) - Dại dột đi nhậu nhẹt ở chiến hào của địch, Mario Balotelli đã phải lĩnh đủ.
Nói chính xác hơn thì chiến Bentley Continental GT mới là nạn nhân khi nó phải hứng chịu cơn mưa trứng thối dội vào. Khổ nỗi là chiếc xe này màu trắng toanh nên nhìn càng bẩn khi bị ‘vẽ’ trứng thối lên.
Balotelli ngậm ngùi nhìn xế cưng của mình bị bôi bẩn
Mọi chuyện bắt đầu khi Balotelli tự đi thưởng cho mình một chầu rượu sau pha lập công ở phút cuối cùng, qua đó giúp Man City vượt qua Tottenham 3-2 ở loạt trận cuối tuần vừa qua. Hí hửng cưỡi xế hộp Bentley Continental GT trắng phau đến một quầy bar, Balotelli không hề hay rằng đây lại là địa bàn của những fan Man Utd ngổ ngáo nhất. Và với một anh chàng luôn thích chơi trội thì nhìn chiếc Bentley Continental GT màu trắng, không khó để các fan Quỷ đỏ nhận ra đây là xế hộp của Balotelli.
Sáng hôm sau, chiếc Bentley đã được trả lại bộ cánh trắng phau
Không tấn công ồ ạt mà từ từ để ‘Bad boy’ nốc rượu cho đã trong bar, các fan quái chiêu của Quỷ đỏ âm thầm đi kiếm trứng thối rồi bắt đầu màn tập ném với bia là chiếc Bentley Continental GT trắng phau, to uỳnh. 1, 2, 3 rồi cơn mưa trứng thối bắt đầu dội xuống mà Balotelli đang phê phê cũng chẳng hay. Khi nhìn thấy một nhóm người hí hửng, phè phỡn đi vào trong quán rồi bóng gió về chiến dịch ‘tô điểm’ cho một chiếc xe màu trắng nào đó, Balotelli mới giật nảy mình. Tiền đạo của Man City lập tức chạy ra và... ôi thôi, chiếc xe màu trắng của anh đã chuyển sang sọc vàng ố từ lúc nào. Không nói cũng biết Balotelli điên như thế nào, nhưng ở thế đơn phương độc mã, lại trong địa bàn của đối phương, nên anh chàng này đành ngậm bồ hòn làm ngọt đi về. Sáng hôm sau người ta lại thấy Balotelli cưỡi chiếc Bentley sáng loáng đến sân tập. Chuyện vậy là cũng đã qua, nhưng chắc hẳn, Balotelli vẫn còn cú lắm.
C.K