Học sinh trường Đặng Cương được hướng dẫn tham gia giao thông an toàn

24/02/2019 07:30
LÃ TIẾN
(GDVN) - Hàng trăm học sinh Trường Tiểu học Đặng Cương được hướng dẫn những kiến thức khi tham gia giao thông an toàn và phòng tránh những tình huống nguy hiểm.

Ngày 22/2, tại Trường Tiểu học Đặng Cương, Huyện đoàn An Dương (Hải Phòng) phối hợp hệ thống Head Hoàng Hà tổ chức ngày hội “Thiếu nhi với an toàn giao thông”.

Đây là đợt tuyên truyền an toàn giao thông lần 2 được Hệ thống Head Hoàng Hà tổ chức tại trường tiểu học Đặng Cương.

Học sinh trường Đặng Cương được hướng dẫn tham gia giao thông an toàn ảnh 1
Học sinh được hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm an toàn (Ảnh: CTV)

Tham gia ngày hội có đông đảo thầy cô giáo, đoàn thanh niên và hàng trăm học sinh Trường tiểu học Đặng Cương.

Tại ngày hội, các nhân viên của Hệ thống Head Hoàng Hà hướng dẫn học sinh tham gia giao thông qua các trò chơi, bài học mô phỏng và những kiến thức khi tham gia giao thông an toàn.

Học sinh trường Đặng Cương được hướng dẫn tham gia giao thông an toàn ảnh 2
Học sinh được hướng dẫn cách ngồi xe máy đúng tư thế (Ảnh: CTV)

Các em học sinh được hướng dẫn cách đi bộ, qua đường, đạp xe an toàn, đội mũ bảo hiểm đúng quy cách, tư thế ngồi xe máy, xe đạp an toàn, dự đoán phòng tránh những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra trên đường.

Cuối ngày hội, đông đảo hướng dẫn viên của Hệ thống Head Hoàng Hà phối hợp cùng các đoàn viên, thanh niên của xã Đặng Cương, (huyện An Dương) diễu hành, cổ động tuyên truyền an toàn giao thông đến với người  dân địa phương.

Nhân dịp này, Huyện đoàn An Dương trao 14 suất học bổng của Hội đồng Đội huyện tặng học sinh vượt khó vươn lên trong học tập, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng.

LÃ TIẾN