Phát hiện xác sinh vật kỳ bí tại thành phố New York

27/07/2012 07:54 Nguyễn Hường (nguồn New York Daily)
(GDVN) - Xác chết của một sinh vật bí ẩn trôi dạt vào bờ sông Đông của thành phố New York (Mỹ) đã làm dấy lên làn sóng tin đồn về nguồn gốc của nó.
Theo các phương tiện truyền thông Mỹ, xác chết của con "quái thú" được một phụ nữ tên là Ginley Denise phát hiện và chụp lại hình khi cô cùng bạn trai đi bộ dưới cầu Brooklyn ở Manhattan hôm 22/7.

"Chúng tôi đã rất sợ và chụp lại hình của nó bằng điện thoại di động. Sau đó, chúng tôi quyết định quay trở lại lần nữa và mang theo máy ảnh. Tôi đã lấy hết can đảm, trèo qua hàng rào tiến gần hơn tới chỗ nó" - cô  Ginley Denise kể lại. 

 Thoạt trông, sinh vật này giống như một con lợn bị chết trương, nhưng quan sát kỹ lại thấy nó không giống lợn bởi chân nó có lại có ngón thay vì móng guốc.
Trong khi đó, nhiều người dùng internet khi quan sát những hình ảnh chụp xác sinh vật bí ẩn trên đã đưa ra các giả thuyết cho rằng nó có thể là một con chó, chuột khổng lồ, gấu trúc, quái vật Montauk" hay một loài thú có túi nào đó.
Thậm chí, một số còn cho rằng nó có thể là một sinh vật thoát ra ngoài từ một trung tâm nghiên cứu về bệnh ở động vật nằm gần đó.
Mặc dù đại diện của Cục Công viên New York đã lên tiếng cho biết, sinh vật này chỉ đơn giản là một con lợn, nhưng cộng đồng mạng ở Mỹ vẫn không cảm thấy bị thuyết phục. 
Xác chết của sinh vật bí ẩn được tìm thấy bên bờ sông ở New York.
Nguyễn Hường (nguồn New York Daily)