Khởi tố, bắt tạm giam 2 đối tượng đánh đập dã man nam sinh trước cổng trường

03/11/2021 06:12
NGUYÊN PHONG
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Hai đối tượng này đã có hành vi tấn công, gây chấn thương cho một học sinh lớp 12 ngay trước cổng trường học với sự chứng kiến của nhiều người.

Ngày 2/11, Công an huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) đã khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Phan Hoài Giang Hoàng (sinh năm 2004) và Phan Ngọc Khánh (sinh năm 2002, cùng trú xã Quảng Lưu, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Khởi tố, bắt tạm giam 2 đối tượng đánh đập dã man nam sinh trước cổng trường ảnh 1

Hai đối tượng Hoàng và Khánh đánh đập em TVH. gục xuống ngay trước cổng trường. Ảnh cắt từ clip

Hoàng và Khánh là hai đối tượng đã có hành vi đánh đập dã man em TVH. (sinh năm 2004, trú thôn Pháp Kệ, xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch), học sinh trường Trung học phổ thông Nguyễn Bỉnh Khiêm (xã Quảng Phương).

Theo điều tra ban đầu, vào trưa ngày 29/10, do có mâu thuẫn từ trước nên Hoàng và Khánh đến cổng Trường trung học phổ thông Nguyễn Bỉnh Khiêm tìm em H. để nói chuyện.


Bạo lực học đường do sự vô cảm, thờ ơ của học sinh và người lớn

Tại đây, cả hai đối tượng nói trên đã xông vào đấm đá liên tục vào mặt và bụng em H. khiến học sinh này gục xuống đường.

Mặc dù nạn nhân đã nằm xuống đường, ôm đầu “chịu trận” nhưng cả hai vẫn tiếp tục tấn công, dùng đá ném thẳng vào người nạn nhân.

Em H. bị hai đối tượng này đánh, đạp rơi xuống vũng nước bên đường. Sau khi gây án xong, cả hai lên xe máy bỏ đi. Em H. sau đó được bạn bè đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Sự việc em H. bị đánh ngay trước cổng trường trước sự chứng kiến của nhiều học sinh trong giờ tan lớp đã khiến dư luận bức xúc bởi tính chất, hành vi côn đồ của hai đối tượng Hoàng và Khánh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

NGUYÊN PHONG