Bí thư idol

26/03/2012 10:11 Nho Thâm
(GDVN) - Tôi muốn là một bí thư trung ương đoàn nổi tiếng, vì nổi tiếng sẽ tạo nên hiệu ứng khiến đông đảo công chúng quan tâm và tích cực tham gia...

Kế hoạch idol

Phát huy tối đa sức mạnh của bí thư trung ương đoàn

Tôi không ngại trở nên nổi tiếng. Trở thành một thần tượng trong mắt giới trẻ sẽ là công cụ đắc lực để tôi phát triển một cách tối đa sức mạnh của một bí thư trung ương đoàn thanh niên.

Vậy thì, tại sao không tự tạo cho mình cơ hội để khẳng định bản thân? Tại sao không làm một cái gì đó bứt phá để đem đến những cách tân mới? Tôi sẽ thực hiện một chiến dịch táo bạo mà tất cả các bí thư trung ương đoàn trước đây chưa ai làm. Kế hoạch “Bí thư idol”.

Tôi không có giọng hát tuyệt vời của Tùng Dương, cũng không có phong cách hút hồn của Uyên Linh nhưng tôi hát đầy tự tin, đam mê và cá tính. Tôi không phải là người có thể nói trôi chảy và lưu loát như những MC chuyên nghiệp nhưng ngữ điệu của tôi có duyên và giọng nói có sức truyền cảm. Tôi không có ngoại hình đẹp, không có gương mặt khả ái  nhưng tôi có thể biểu đạt nhiều trạng thái cảm xúc và đam mê diễn xuất.

Tôi tự tin với tiềm năng đang có và không có gì ngăn cản được tôi thực hiện ước mơ trở thành Bí thư idol

  1. Thi Vietnam idol, Vietnam’s got talent

Tôi không được đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp nhưng tôi đam mê âm nhạc và mong muốn trở thành ca sĩ nổi tiếng. Việc đầu tiên tôi thực hiện là đăng kí học một lớp dạy nhạc cụ và một lớp dạy thanh nhạc vào ngày nghỉ hàng tuần. Điều đó không chỉ giúp tôi nuôi lớn tiềm năng mà còn giúp tôi thư giãn sau một tuần làm việc căng thẳng.

Tiếp đó tôi mua sách dạy nhạc về tự học, tự mày mò, điều gì chưa rõ sẽ mang đến lớp hỏi giáo viên dạy nhạc. Khi đã đủ tự tin sau sự khổ luyện của mình, tôi sẽ đăng kí tham dự Vietnam idol và Vietnam’s got talent- 2 cuộc thi lớn nhất làng giải trí. Nếu thành công, khán giả sẽ biết đến tôi như một thần tượng, một tài năng Việt. Tôi cũng sẽ có cơ hội trở thành tâm điểm của dư luận bởi tôi là một bí thư trung ương đoàn có tài năng vượt trội.

  1. Thi “Cầu vồng”- VTV6

“Cầu vồng” là cuộc thi tìm kiếm MC trẻ và diễn viên trẻ do VTV6- đài truyền hình việt Nam tổ chức. Tôi tự tin với khả năng của mình và muốn thử sức ở lĩnh vực MC, diễn viên.

Là một bí thư trung ương đoàn, tôi có rất nhiều mối quan hệ, tôi sẽ tìm kiếm mối quan hệ với các MC truyền hình, những sinh viên của đại học sân khấu điện ảnh và học hỏi những kinh nghiệm, nhờ chỉ dạy những bí quyết, đồng thời liên hệ với đài truyền hình Việt Nam để lên ý tưởng phối hợp với đoàn thanh niên thực hiện những chương trình truyền hình và tôi sẽ xuất hiện trong những chương trình đó với vai trò Mc hoặc diễn viên.

Khi đã có đủ kinh nghiệm và được khán giả ít nhiều biết đến, tôi đăng kí thi “Cầu Vồng”. Tôi sẽ tiến thêm được 1 bước để đến gần hơn với công chúng.

Hiệu ứng idol

Khi đã trở thành bí thư idol như kế hoạch đã vạch ra. Tôi sẽ được công chúng biết đến như một thần tượng. Quan trọng hơn, thần tượng đó lại là Bí thư trung ương đoàn- người đi đầu trong các hoạt động của đoàn thanh nên.

Vì thế tất cả các hoạt động của tôi sẽ được một lượng fan hâm mộ khổng lồ theo sát, trong đó chiếm đa phần là các hoạt động đoàn. Khi ấy mỗi hoạt động đoàn sẽ có một tốc độ lan truyền đến chóng mặt và một mức độ phủ sóng rộng khắp cả nước bởi hạt nhân của những hoạt động ấy là một “Bí thư idol”

Trở thành bí thư idol còn giúp tôi tự tin hơn khi tham gia các hoạt động đoàn. Mỗi chương trình văn nghệ có sự tham gia của bí thư idol sẽ không khác gì một đêm live show ca nhạc đẳng cấp hay một sân khấu kịch với dàn diễn viên nổi tiếng, cũng có thể đó là một chương trình giao lưu với sự dẫn dắt của một MC tên tuổi được nhiều người biết đến.

Viễn cảnh về một làn sóng các hoạt động đoàn lan toả mạnh mẽ, sự phấn đấu vươn lên mãnh liệt của các đoàn viên thanh niên, tất cả những điều đó có được đều nhờ vào Bí thư idol.

Nếu tôi là bí thư trung ương đoàn, tôi sẽ là một bí thư idol như thế.

Nho Thâm