NEU Youth Festival 2021 thu thút 5.000 sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân

14/11/2021 10:48
Hương Thảo
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Chương trình Chào tân sinh viên- NEU Youth Festival 2021 là một sự kiện thường niên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tối ngày 13/11, Ngày hội Chào tân Sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU Youth Festival 2021 đã diễn ra dưới hình thức Livestream trong sự hưởng ứng nhiệt liệt của hơn 5.000 bạn học sinh, sinh viên.

Chương trình Chào tân sinh viên - NEU Youth Festival 2021 là một sự kiện thường niên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Với mục đích tạo không khí phấn khởi thi đua học tập rèn luyện, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, giáo dục chính trị tư tưởng cho Đoàn viên, sinh viên, chào mừng các bạn tân sinh viên khóa 63 vào trường.

Trong năm 2021, đại dịch Covid-19 trở nên phức tạp, vì vậy, chương trình NEU Youth Festival 2021 đã được tổ chức online vào ngày 13/11 tại fanpage của NEU Youth Festival.

Mặc dù có sự thay đổi trong cách thức tổ chức để thích nghi với tình hình dịch bệnh phức tạp, NEU Youth Festival 2021 với chủ đề The Breakthrough Era - Băng Hà Đệ Tứ vẫn thu hút hàng ngàn sinh viên với sự đầu tư kỹ lưỡng về cả nội dung và chất lượng hình ảnh, đủ để chinh phục bất kỳ khán giả khó tính nào.

 NEU Youth Festival 2021 thu thút 5.000 sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 1

Phần giao lưu, trò chuyện của PGS TS Phạm Hồng Chương - Hiệu Trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và ông Vũ Quốc Khánh - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Liên Việt.

Nổi bật trong sự kiện diễn ra tối ngày 13/11 là phần giao lưu, trò chuyện của PGS TS Phạm Hồng Chương - Hiệu Trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và ông Vũ Quốc Khánh - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Liên Việt với các bạn Tân sinh viên khoá 63 nói riêng và toàn thể sinh viên trong trường nói chung.

Nhiều năm qua, nhà trường rất quan tâm và luôn mong muốn có thể đem đến cho K63 một chương trình chào tân ý nghĩa như một cách để chia sẻ và truyền động lực cho các em dưới những khó khăn, ảnh hưởng của dịch bệnh.

 NEU Youth Festival 2021 thu thút 5.000 sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 2

Bữa tiệc âm nhạc trong sự kiện.

Và chắc chắn, “đặc sản” không thể thiếu tại NEU Youth Festival chính là bữa tiệc âm nhạc hoành tráng với các tiết mục văn nghệ được đầu tư kỹ lưỡng và chỉn chu đến từ hai Tổ, đội lớn là Câu lạc bộ Âm nhạc MEC và Đội văn nghệ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Có lẽ dù mới lạ trong cách thức tổ chức, sức nóng của NEU Youth Festival cũng không hề bị suy giảm bởi những phần trình diễn đặc sắc, thỏa mãn thị giác của bất kỳ vị khán giả nào.

Chương trình thật sự bùng nổ bởi sự xuất hiện của Ca sĩ khách mời - nhóm nhạc đầy tài năng Da LAB và nữ ca sĩ nội lực Orange.

Bằng những ca khúc từ sâu lắng đến sôi động và sự hài hước, dí dỏm của bản thân, các nghệ sĩ đa tài đã khiến cả hội trường trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết.

 NEU Youth Festival 2021 thu thút 5.000 sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 3
Các thiết mục âm nhạc được đầu tư tại sự kiện.

Sau một ngày hội với rất nhiều hoạt động sôi nổi, chắc chắn rằng các tân sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã có những giây phút vui vẻ, hào hứng và bước đầu làm quen với môi trường đại học mới mẻ.

Hi vọng chương trình Neu Youth Festival 2021 sẽ thành công là cầu nối để các tân sinh viên gặp gỡ và giao lưu, đồng thời là bước đệm để các bạn bắt đầu một hành trình học tập mới mẻ và thú vị.

Hương Thảo