Cúp Ngoại hạng Anh và các huyền thoại MU sắp đến Việt Nam

27/01/2012 06:18 Xuân Thanh
(GDVN) - Hoạt động ‘Champions Trophy Tour’ sẽ bắt đầu vào đầu tháng hai tới và Việt Nam sẽ là một trong những điểm dừng chân của hoạt động này.
Trang chủ của CLB Manchester United vừa thông báo rằng hoạt động ‘Champions Trophy Tour’ sẽ chính thức bắt đầu vào đầu tháng 2/2012 và sẽ kéo dài trong 4 tháng tại 27 nước trên khắp thế giới. ‘Champions Trophy Tour’ là hoạt động của CLB Man Utd kết hợp cùng hãng truyền thông DHL nhằm quảng bá hình ảnh của CLB, đồng thời kết hợp giao lưu cùng với fan hâm mộ CLB trên khắp thế giới. Năm ngoái, hoạt động này đã diễn ra rất thành công khi chiếc Cúp vô địch giải NHA lần thứ 18 cùng các huyền thoại Man Utd đã đặt chân đến Châu Mỹ và Châu Á (nhưng không có Việt Nam). 
Hoạt động ‘Champions Trophy Tour’ năm 2011 ở Châu Á
Năm nay, chiếc Cúp vô địch giải Ngoại hạng Anh lần thứ 19 sẽ bắt đầu chuyến hành trình của mình từ đầu tháng 2/2012. Năm địa điểm mới được chọn trong chương trình ‘Champ19ns Trophy Tour’ năm 2012 là Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Tokyo, Na Uy và Việt Nam.
Điểm dừng chân đầu tiên của chiếc Cúp sẽ là thủ đô New Delhi của Ấn Độ (4/2), sau đó là thành phố Mumbai (6/2). Tháp tùng chiếc Cúp VĐ Primier League lần thứ 19 sẽ là hai huyền thoại của CLB Man Utd, Denis Irwin và Quinton Fortune. Bên cạnh đó, hàng loạt các huyền thoại khác của CLB Manchester United cũng sẽ tham gia hoạt động này như Andrew Cole, Lee Sharpe, Bryan Robson, Paul Parker, Ronny Johnsen, Jesper Blomqvist, Gary Bailey và Gary Pallister…
Năm nay chiếc Cúp này sẽ có mặt tại Việt Nam
Người hâm mộ Man Utd nói riêng và giải NHA nói chung tại các quốc gia trên thế giới sẽ có cơ hội chụp ảnh với chiếc Cúp và các huyền thoại của CLB trong những sự kiện khác nhau của ‘Champ19ns Trophy Tour’ 2012. Trong đó, đáng chú ý nhất là các hoạt động giao lưu cùng các huyền thoại, bán đồ lưu niệm CLB, chương trình dạy kỹ năng bóng đá với sự góp mặt của các cựu cầu thủ Man Utd…
Như vậy, sau sự kiện chiếc Cúp FA đến Việt Nam cùng cựu cầu thủ Liverpool, Steve Mchoma vào tháng 3/2011 thì một năm sau đó chiếc Cúp Primier League lần thứ 19 cũng sẽ xuất hiện tại Việt Nam cùng các huyền thoại của CLB Manchester United. Dù trang chủ của CLB Man Utd vẫn chưa thông báo ngày giờ và địa điểm chính xác chiếc Cúp NHA lần thứ 19 và các huyền thoại của Quỷ đỏ sẽ đến nước ta nhưng có thể thấy đây sẽ là một tin rất vui đối với các fan Manchester Utd tại Việt Nam.
Danh sách 27 địa điểm sẽ được tiếp đón ‘Champions Trophy Tour’
Ấn Độ, Thái Lan, Dubai, Abu Dhabi, Bahrain, Kuwait, Saudi Arabia, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Indonesia, Nam Phi, Tanzania, Uganda, Kenya, Nigeria, Ghana, Singapore, Đức, Na Uy, Đan Mạch và Hà Lan.
Xuân Thanh