Sắp ra mắt CLB Khối đào tạo Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Thủy sản thuộc Hiệp hội

08/11/2022 10:07
Nguyên Phương
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Theo kế hoạch, Câu lạc bộ Khối đào tạo Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Thủy sản thuộc Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam sẽ được thành lập vào ngày 24/11.

Trong những năm qua, chủ trương thành lập các câu lạc bộ có cùng chuyên ngành đào tạo, cùng lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội đã được các trường hội viên đồng tình, hưởng ứng tham gia tích cực.

Đến nay, Hiệp hội có 24 câu lạc bộ trực thuộc. Các câu lạc bộ này đã đi vào hoạt động rất hiệu quả.

Chủ trương thành lập các câu lạc bộ có cùng chuyên ngành đào tạo, cùng lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội đã được các trường hội viên đồng tình, tham gia tích cực.

Chủ trương thành lập các câu lạc bộ có cùng chuyên ngành đào tạo, cùng lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội đã được các trường hội viên đồng tình, tham gia tích cực.

Được sự ủng hộ của lãnh đạo các trường đại học khối ngành đào tạo nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản, Hiệp hội quyết định thành lập, ra mắt Câu lạc bộ Khối đào tạo Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Thủy sản và tổ chức tọa đàm: Đào tạo và sử dụng lao động khối đào tạo Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Thủy sản – Thực trạng và giải pháp.

Hiệp hội trân trọng mời lãnh đạo các trường đại học khối đào tạo nông lâm tham dự Lễ ra mắt Câu lạc bộ.

Chương trình ra mắt Câu lạc bộ Khối đào tạo Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Thủy sản sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 11 năm 2022 tại Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên.

Chương trình bao gồm các nội dung:

Công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ và Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ;

Bầu Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ nhiệm kỳ 1;

Thông qua phương thức hoạt động của Câu lạc bộ

Tọa đàm: Đào tạo và sử dụng lao động khối đào tạo Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Thủy sản – Thực trạng và giải pháp.

Chương trình sẽ có sự tham dự của lãnh đạo và thường trực Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam; lãnh đạo các trường đại học khối đào tạo nông lâm cùng một số chuyên gia trong lĩnh vực này.

Quý đơn vị đăng ký danh sách đại biểu tham dự và gửi vào Email: hiephoidhcdvn@gmail.com trước ngày 22/11/2022.

Nguyên Phương