Nữ đại gia tổ chức tiệc cưới siêu khủng dốc bầu tâm sự

09/03/2012 15:39 Theo Dân Việt
“Mấy ngày nay cuộc sống của tôi xáo trộn kinh khủng. Đi đâu tôi cũng bị dư luận săm soi” - nữ đại gia phố núi chia sẻ .

Sau đám cưới “khủng” của con trai tốn hàng tỷ đồng chiều 29.2, nữ đại gia Nguyễn Thị Liễu rất được dư luận chú ý, với nhiều thông tin ngược chiều nhau.

Sáng 9.3, biết tin bà đang ở Hà Nội để chuẩn bị chuyến xuất ngoại làm ăn ở nước ngoài, phóng viên  đã gọi điện đề nghị được gặp. Tuy nhiên, nữ đại gia nói thẳng, bà không muốn gặp báo chí bởi mấy ngày qua cuộc sống của bà đang bị rối bời do nhiều thông tin hư cấu từ một số tờ báo mạng.

Phải thuyết phục rất lâu, bà mới đồng ý gặp chúng tôi tại một quán cà phê nhỏ ở trên đường Nguyễn Hữu Huân, ngay khi bà vừa rời một tiệm làm đẹp cũng ở trên con đường này. Ấn tượng đầu tiên về bà Liễu đó là cách ăn mặc khác giản dị, khuôn mặt rất dễ nhìn và cách trang điểm cũng rất nữ tính...

Cuộc sống của bà như thế nào sau khi dư luận đưa tin về đám cưới có một không hai của con trai bà ở Hà Tĩnh?

- Cuộc sống của tôi bị xáo trộn và tôi thực sự mệt mỏi. Tôi không nghĩ chỉ vì một đám cưới của con tôi mà mọi người lại quá đồn thổi về tôi và gia đình như vậy. Đi đâu, làm gì tôi cũng bị mọi người bàn tán, để ý...

Nhưng thưa bà, một đám cưới với số tiền được đồn lên tới hàng chục tỷ đồng, đầy các siêu xe, đầy các ca sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước thì người ta không bàn tán mới lạ?

- Đó là tuỳ quan điểm của mọi người thôi, chứ tôi thấy đám cưới như vậy cũng là bình thường. Tôi có nhiều bạn bè, đối tác làm ăn ở nước ngoài và cũng từng dự nhiều đám cưới ở nước ngoài, nên muốn tổ chức một đám cưới đàng hoàng một tí.

Thế còn thông tin việc bà nợ nần?

- Thông tin về tôi, gia đình tôi mấy ngày qua được hư cấu, thêm thắt nhiều trên các tờ báo mạng. Tôi sợ nên không dám đọc. Chuyện của tôi có gì đâu. Thậm chí, một tờ báo mạng còn nói tôi phải đi trốn vì nợ nần, rồi cơ quan công an đang theo dõi, giám sát. Con gái tôi đang đi học ở xã gửi tin nhắn về hỏi có phải như thế không, khiến tôi không biết phải giải thích thế nào cho con hiểu.

Vậy, thực chất thông tin nói bà nợ nần là gì?

- Tôi có nợ hay không làm sao họ biết được. Câu chuyện này chỉ đơn giản là do bạn bè tôi một phút bông đùa thì nói thế. Sau khi có đám cưới con tôi, nhiều nơi  tìm mọi cách khai thác chuyện gia đình tôi. Họ hỏi nhiều chuyện riêng tư đến nỗi tôi không muốn trả lời.

Biết chuyện này, một người bạn của tôi nói, chị cứ để em trả lời. Rồi cô ấy cũng bông đùa, chị Liễu có gì đâu mà các anh chị để ý nhiều thế, chị ấy cũng bình thường như bao người chứ có gì đâu mà đại gia, chị ấy còn nợ nần nữa là khác. Tôi thấy bạn tôi nói thế cũng hợp lý, cũng để mọi người hiểu và đừng coi tôi là bà này, bà nọ. Chuyện chỉ thế mà có nơi nói tôi nợ nần, chạy trốn. Tôi buồn và không muốn xem báo là vì thế.

Nếu không có chuyện như thế, việc gì bà phải buồn?

- Tôi biết thế nên cũng không phản ứng. Nhưng nói thật đôi khi cũng thấy phiền lòng. Có tờ báo còn tìm đến trường học của con tôi từ bé để lấy thông tin về con tôi, rồi phỏng vấn cả hàng xóm để tìm hiểu về gia cảnh của tôi. Chuyện đời tư của gia đình tôi thì có gì đâu.

Ngày 8.3 của một người được coi là khá nổi tiếng như bà thế nào?

- Tôi bình thường như bao nhiều người phụ nữ khác mà thôi. Tôi tổ chức một bữa tiệcnhỏ với những người thân, còn đến tối thì đi xem ca nhạc. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng quý tôi nên có gửi vé mời tôi đi xem đêm hát của anh ấy. Ngày 8.3, tôi thấy rất hạnh phúc, thoải mái bên những người bạn.

Nghe bảo, bà đi làm ăn suốt nên cũng ít về quê?

- Công việc của tôi không thể ngồi được một chỗ, nên suốt ngày tôi phải đi ngược đi xuôi. Mỗi năm, cùng lắm tôi chỉ về quê được 1- 2 lần...

Câu chuyện của chúng tôi với nữ đại gia đang bắt đầu rôm rả thì có người đến đón bà Liễu đi ngay. Cốc nước cam nóng bà gọi uống cũng chưa kịp nguội. Bà bảo, rất muốn ngồi thêm và chia sẻ câu chuyện về mình nhưng vì công việc nên hẹn gặp vào một dịp khác.


Theo Dân Việt