Trường Đại học Hoa Sen có thêm Phó Hiệu trưởng chỉ mới 38 tuổi

14/06/2019 06:54
Việt Dũng
(GDVN) - Phó Giáo sư Nguyễn Ngọc Vũ, Trưởng khoa Ngoại ngữ của Trường Đại học Hoa Sen vừa được bổ nhiệm là Phó Hiệu trưởng của trường này.

Ngày 13/6/2019, Trường Đại học Hoa Sen đã công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giáo sư Nguyễn Ngọc Vũ, Trưởng khoa Ngoại ngữ của Trường Đại học Hoa Sen vào chức vụ Phó Hiệu trưởng theo quyết định 906/QĐ-HĐQT của Hội đồng Quản trị.

Trường Đại học Hoa Sen có thêm Phó Hiệu trưởng chỉ mới 38 tuổi ảnh 1
Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Đại học Hoa Sen trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng (ảnh: HSU)

Ông Nguyễn Ngọc Vũ có trách nhiệm, thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của Phó Hiệu trưởng, theo quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Đại học Hoa Sen, theo quyết định phân công của Hiệu trưởng, và theo đúng quy định của pháp luật.

Sinh năm 1981, nhận bằng Tiến sĩ ngôn ngữ học của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2009, khi chỉ mới 28 tuổi, ông Vũ được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận Phó Giáo sư ngành Ngôn ngữ học vào tháng 10/2016, khi còn rất trẻ, chỉ mới 35 tuổi.

Ông được tập đoàn Microsoft công nhận là 1 trong 50 giảng viên ứng dụng công nghệ thông tin vào giáo dục xuất sắc trên thế giới. Năm 2014, ông Vũ được Microsoft Việt Nam công nhận danh hiệu MIE (Microsoft Innovative Educator) Master Trainer.

Việt Dũng