Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1.600 cử nhân

31/10/2019 10:01
Việt Dũng
(GDVN) - Dịp này, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) cũng trao gần 400 triệu đồng cho sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, giỏi.

Ngày 30/10/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) đã tổ chức lễ tốt nghiệp đợt 2, năm 2019 cho hơn 1.600 tân cử nhân của 8 ngành đào tạo của nhà trường.

Dịp này, các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi cũng đã được nhà trường trao tặng các phần thưởng, với tổng giá trị lên đến gần 400 triệu đồng.

Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1.600 cử nhân ảnh 1
Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Đại học HUFLIT - ông Huỳnh Thế Cuộc trao bằng tốt nghiệp cho thủ khoa (ảnh: P.L)

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng điều hành của Trường Đại học HUFLIT khẳng định, đây là một mốc son quan trọng, đánh dấu chặng đường 4 năm hoàn thành tốt chương trình đào tạo của nhà trường từ các tân cử nhân.

Nhiều tân cử nhân đã có ngay việc làm, khi mà lễ tốt nghiệp chưa diễn ra.

Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1.600 cử nhân ảnh 2
Các tân cử nhân của Trường Đại học HUFLIT trong lễ tốt nghiệp (ảnh: P.L)

Tiến sĩ Trần Thanh Nhàn lưu ý: Các tân cử nhân khi ra trường cần mang hết tâm huyết, kiến thức của mình để phát huy trong công việc một cách tốt nhất.

“Chúng tôi hy vọng rằng, các anh chị sẽ biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, để từ thực tiễn tự làm giàu có, phong phú hơn vốn trí thức của mình” – Tiến sĩ Trần Thanh Nhàn mong muốn.

Việt Dũng