Tứ kết Cúp QG: Trong sân cầu thủ ‘đấu võ’, ngoài sân CĐV choảng nhau

30/01/2012 06:32 X.T (Tổng hợp)
(GDVN) - Vòng tứ kết Cúp Quốc gia 2012 đã diễn ra đầy bạo lực, không những vậy, ở sân Thống Nhất, khán giả Sài Gòn còn bao vây và tấn công cầu thủ Thanh Hóa.
Tính chất loại trực tiếp đã khiến các trận đấu của vòng Tứ kết Cúp QG 2012 diễn ra cực kỳ nóng. Trên sân Vinh, ngoài việc SLNA giành chiến thắng nhọc nhằn trước V. Ninh Bình trên chấm 11m cân não thì dư âm của trận đấu là hàng loạt các tình huống vào bóng thô bạo, mang tính triệt hạ nhau.
Ba thẻ đỏ trực tiếp đã được trọng tài Hoàng Anh Tuấn rút ra để truất quyền thi đấu với các cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh (SLNA), Moussa, Đức Huy (Ninh Bình).
May là đội chủ nhà SLNA đã giành chiến thắng, bằng không chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra khi đội chủ nhà bị dẫn bàn các cầu thủ đã thường xuyên va chạm với nhau, khán giả trên sân Vinh thì liên tục la ó, thậm chí đội ngũ khiêng cáng còn cố tình thả tay để ‘chơi đểu’ các cầu thủ The Vissai Ninh Bình.
Trên sân Chi Lăng, đội chủ nhà SHB Đà Nẵng đã giành chiến thắng với tỉ số áp đảo 3-0 trước Kienlongbank Kiên Giang.
Nhưng tình hình cũng không mấy khả quan khi trọng tài chính Nguyễn Văn Kiên đã phải rút ra 5 thẻ vàng dành cho các cầu thủ hai đội.
Đỉnh điểm bảo lực của vòng đấu Tứ kết là cuộc đối đầu trên sân Thống Nhất giữa Sài Gòn FC và CLB Thanh Hóa. Những phút cuối của trận đấu này đã diễn ra cực kỳ nóng khi các cầu thủ hai đội đã lao vào nhau quyết ăn thua đủ.
Thậm lý, tiền đạo Huỳnh Kesley của Sài Gòn FC còn bị các cầu thủ Thanh Hóa đuổi đánh trên sân
Tan trận, khán giả Sài Gòn bực tức, hàng trăm người đã vây cửa SVĐ để đòi 'tính sổ' với cầu thủ của CLB Thanh Hóa.
Sau khi bị một vài cầu thủ Thanh Hóa cố tình khiêu khích, một số CĐV quá khích đã nhặt gạch đá, nhằm thẳng xe chở cầu thủ Thanh Hóa mà ném.
Nhiều tấm kính cửa xe của CLB Thanh Hóa đã bị vỡ vụn, khiến các cầu thủ hốt hoảng
Cảnh sát nhanh chóng được huy động để giải tán đám đông và ‘giải cứu’ cầu thủ đội khách
Nhưng tình hình không được khả quan cho lắm
Họ buộc phải chạy vào trong SVĐ Thống Nhất để ‘tránh đòn’
Cầu thủ Mai Xuân Hợp thậm chí còn bị thương nhẹ ở tay
Cuối cùng, BHL và các cầu thủ Thanh Hóa phải lên xe cảnh sát mới trốn thoát được đám đông quá khích
X.T (Tổng hợp)