Chinh phục 100% ngành “hot” bằng xét tuyển học bạ tại Trường Đại học Gia Định

27/06/2020 17:41
Việt Dũng
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Mùa tuyển sinh năm 2020, phương thức xét tuyển học bạ được xem là chiến lược phù hợp để tăng cơ hội đậu vào ngành học yêu thích.

Ở thời điểm hiện tại, lịch thi tốt nghiệp trung học phổ thông và các mốc thời gian xét tuyển dự kiến có nhiều thay đổi so với các năm do dịch Covid-19.

Trong đó, các bạn học sinh lớp 12 cần quan tâm đó là việc đăng ký nguyện vọng năm nay sẽ khó lường hơn mọi năm rất nhiều. Nếu chỉ trông chờ vào các nguyện vọng đăng ký, thì tỷ lệ trượt đại học năm nay sẽ rất cao vì lượng hồ sơ ảo vô cùng lớn.

Năm nay, xét tuyển bằng học bạ là hình thức được nhiều thí sinh lựa chọn để giảm bớt áp lực thi cử, với cơ hội trúng tuyển 100% ngay trước khi kết thúc năm học.

Chinh phục 100% ngành “hot” bằng xét tuyển học bạ tại Trường Đại học Gia Định ảnh 1

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Gia Định năm 2019 (ảnh: GDU)

Với tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển >=15 điểm, thí sinh có thể cầm chắc tấm vé vào Trường Đại học Gia Định (GDU) bằng thành quả học tập của bản thân mình.

Tiêu chí này áp dụng cho 45 ngành và chuyên ngành của trường, trong đó có các ngành ưa chuộng như: Công nghệ thông tin, Quản trị Kinh doanh, Luật, Ngôn ngữ Anh.

Đây được xem là hướng đi an toàn, mang lại cơ hội “về đích sớm” để chạm tới cánh cửa đại học.

Các mốc thời gian quan trọng công bố điểm xét tuyển của Trường Đại học Gia Định năm 2020 lần lượt là: 30/6, 31/7, 8/10 và 31/12.

Thí sinh hoàn toàn có thể chủ động thời gian trong việc đăng ký sớm, để được ưu tiên xét tuyển, quyền lợi học bổng.

Hồ sơ xét tuyển học bạ cho các bạn sinh viên mong muốn trở thành sinh viên của GDU bằng cách xét học bạ cũng đơn giản, bao gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển, 1 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông, giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có) và bổ sung bằng tốt nghiệp công chứng khi nhập học.

Với mỗi phiếu đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể đăng ký tối đa 3 ngành trong tổng số 45 ngành, chuyên ngành được đào tạo tại GDU. Nếu trúng tuyển vào cả 3 ngành, thí sinh có thể lựa chọn vào ngành yêu thích nhất để học, mà không bị ràng buộc về thứ tự ưu tiên.

Dù xét tuyển bằng phương thức nào đi chăng nữa, thì thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Gia Định năm 2020 đều được thụ hưởng các chế độ, dịch vụ, chương trình giảng dạy, đào tạo như nhau.

Đặc biệt đều có mức học phí 11 triệu đồng/học kỳ cho tất cả các ngành học, cam kết không tăng trong suốt quá trình sinh viên theo học tại trường.

Với định hướng đào tạo gắn liền với thực hành, nhiều năm nay, cử nhân GDU được đánh giá là nguồn nhân lực chất lượng cao, được nhà trường cam kết có việc làm, mức lương ít nhất 120 triệu đồng/năm.

Việt Dũng