Bùi Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh 'tuồn' thông tin họp báo

12/09/2012 07:38 Thảo Nguyên (tổng hợp)
(GDVN) - Trên các trang báo, thông tin cuộc họp báo về vụ việc 'lùm xùm' của The Voice được cập nhật từng phút, và trên Facebook của một số thí sinh cũng liên tục được cập nhật.

Cuộc họp báo xử lý vụ "lùm xùm" của The Voice không phải báo nào cũng được mời. Tuy nhiên, người hâm mộ không lo "đói" thông tin vì ngay sát giờ họp báo, những hình ảnh và cả diễn biến của cuộc họp đã được cập nhật từng phút trên các trang báo mạng. Và ngay trên Facebook của những người trong cuộc, thông tin cũng được "tuồn" ra ngoài.

Ảnh chụp từ Facebook Bùi Anh Tuấn

Chỉ ít phút sau khi buổi họp báo bắt đầu, trên Facebook Tuấn Tươi Tỉnh (nick name của Bùi Anh Tuấn) xuất hiện 1 bức ảnh 3 thí sinh The Voice gồm Bùi Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh, Nguyễn Hương Giang ngồi trong phòng họp tại Riverside Palace. Trên status, anh chàng viết: "Họp báo The Voice nhé...^^... Mong mọi chuyện sẽ qua thật nhanh....Chị Uyên ơi... Bọn em yêu chị và sẽ luôn ở bên chị... Xin hứa... :)"

Nhìn bức ảnh có thể thấy tâm trạng của 3 nhân vật khá tốt. Họ đều mỉm cười và có vẻ rất thoải mái. Chỉ ít phút sau khi Bùi Anh Tuấn đăng thông tin lên Facebook, Tiêu Châu Như Quỳnh tiếp tục "tuồn" thông tin ra ngoài.

Ảnh Chụp từ Facebook Tiêu Châu Như Quỳnh

Cô ca sĩ cũng thể hiện sự quan tâm, động viên tới nhạc sĩ Phương Uyên bằng status: "Sóng gió rồi sẽ qua, chúng em sẽ luôn ủng hộ chị Phương Uyên... Hãy cùng chúng em vượt qua những sóng gió bây giờ nhé chị ơi"!

Kết thúc buổi họp báo, tuy Phương Uyên đã phát biểu xin thôi làm giám đốc âm nhạc của The Voice, nhưng vì phía BTC - Công ty Cát Tiên Sa không đưa ra kết luận nên phóng viên báo chí đã "truy đến cùng". Trước sức ép phải có câu trả lời cho dư luận ngay tại buổi họp báo, ông Nguyễn Quang Minh, tổng giám đốc Cát Tiên Sa đã quyết định giữ Phương Uyên ở lại vị trí giám đốc âm nhạc.

Thảo Nguyên (tổng hợp)