Cuối tuần, Hà Hồ kêu 'xõa', hàng chục nghìn người phát sốt

09/09/2012 07:41 Thảo Nguyên (tổng hợp)
(GDVN) - Giai nhân của Cường Đô la ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng người hâm mộ, đặc biệt là các bạn trẻ.

Ngày cuối tuần, Hà Hồ tung lên Facebook 2 bức hình cô xõa tóc kèm lời "kêu gọi": "Cuối tuần "bung xõa" nhoa các tình yêu :)".  Trong cả 2 bức hình, Hà Hồ đều có phong cách thời trang đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng. Cô cười rất tươi, mái tóc dài buông xõa bay bay trong gió.

Bức hình kèm lời "kêu gọi" đầy..hấp dẫn trên Facebook Hà Hồ

Không rõ nữ ca sĩ kêu gọi mọi người... xõa tóc như mình hay cô nàng muốn "rủ" các fan cuối tuần hãy vui chơi thật thoải mái để bù lại những ngày làm việc vất vả? Chẳng bận tâm lắm đến nội dung của câu status, các fan ào ào "like" và comment bày tỏ tình yêu và sự hâm mộ với thần tượng.

Bạn Ngoc Huyen Huynh thốt lên: "Nhìn tự nhiên quá!". Bạn Tuấn Vĩnh trầm trồ: "Chị đẹp quá!". Po Cau Lulu comment đầy chất "nghệ sỹ": "Tung tăng mái tóc dài, người phụ nữ đẹp!". Nhiều Facebook không ngần ngại thể hiện tình yêu đối với thần tượng: "Chị mãi là thần tượng của em, I Love You Forever", "Hà Hồ đỉnh nhất"...

Gu thời trang của nữ ca sĩ cũng nhận được nhiều lời khen ngợi: "Áo ren của chị đẹp quá!", "Chị mặc gì cũng đẹp hết vậy?". Bạn Minle còn khẳng định: "Nhìn chị đẳng cấp như sao Hollywood vậy!". Bạn HoaBinhNguyenThi nhấn mạnh: "Tôi thích Hà Hồ nhìn đơn giản thế này, nhìn bạn thật dễ thương".

Với phần update Facebook này, Hà Hồ không chỉ nhận được sự ngưỡng mộ của các fan vì vẻ đẹp và gu thời trang mà còn khiến các cư dân Facebook "phát cuồng" vì độ "teen" của mình. Facebook Vân Anh Trịnh nhận xét: "Chị Hà kute". Bạn Hồ Công Luận ngạc nhiên: "Chị Hà cũng ghiền Face hả?". Chủ nhân Facebook Rain Nightclub Dalat bình luận: "Xì tin quá nha chị iu!"

Không chỉ bày tỏ sự ngưỡng mộ và dành cho Hà Hồ những lời khen ngợi, các bạn trẻ còn mong muốn nữ ca sĩ tới biểu diễn tại trường học hoặc quê hương của mình để có dịp gặp gỡ thần tượng.

Thảo Nguyên (tổng hợp)