Ngọc Trinh tung ảnh chân dài da trắng bóc

05/08/2012 21:34 Hoàng Minh (TH)
(GDVN) - Ngọc Trinh khoe đôi chân dài và làn da trắng khi tung một bức ảnh lên facebook và nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ từ bạn bè.

Bức ảnh tược tải lên mạng cách đây ít giờ. Trong ảnh Ngọc Trinh diện chiếc áo crop top họa tiết hoa và quần soóc ngắn, ôm gọn thân hình, tất nhiên không thiếu những phụ kiện hàng hiệu. Thân hình không một nhược điểm của cô đã nhận được gần 5.000 like và hàng trăm comment tính đến lúc này.

Ngọc Trinh khoe dáng chuẩn.

Bạn có facebook là Hyun Joon comment rằng: "Body chị Ngọc Trinh thật chuẩn" và nhận được rất nhiều sự đồng tình.

Bạn Heo Nhí Nhố và một số fan của người mẫu không quên chúc "nữ hoàng nội y" những lời dễ thương: "Chị rất xinh, chúc chị sống vui".

Phần thưởng hấp dẫn: Nếu Quý độc giả thấy có những tấm ảnh/clip nóng - hay; thông tin nóng; sự kiện gây xúc động hoặc phẫn nộ; video - ảnh hài hước... xin gửi thông tin và đường link về cho chúng tôi qua email nongtrenmang@giaoduc.net.vn. Những độc giả gửi thông tin hay nhất, nóng nhất có cơ hội được nhận thưởng nóng từ 100.000 - 500.000 đồng/tuần. Đặc biệt, tòa soạn sẽ dành tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho những độc giả đóng góp cho Báo nhiều thông tin hay nhất.

Hoàng Minh (TH)