Rúng động gái Sài Gòn thoát nạn từ cốc nước chanh của 'trai Tây'

23/08/2012 08:05 Long Hy
(GDVN) - Một bài viết mới trên facebook Liebehuman đăng hôm 21/8 đang làm rúng động cư dân mạng về câu chuyện một cô gái trẻ từ Sài Gòn đã thoát hiểm như thế nào sau khi bị một thanh niên người nước ngoài dụ dỗ bằng một cốc nước chanh có pha thuốc mê, với âm mưu bán cô sang Campuchia.

Dưới đây là câu chuyện mà tác giả đã kể lại và cam kết về tính xác thực của câu chuyện. Mặc dù câu chuyện vẫn chưa được kiểm chứng (ngoài tác giả) thực hư thế nào, nhưng đây vẫn là một cảnh báo đáng để cho các bạn đi du lịch  bụi một mình, đặc biệt là các bạn gái, lưu tâm.

“P ở nước ngoài, về Việt Nam nghỉ hè chơi, trong chuyến du lịch bụi sang Thái Lan, P quen một người bạn nước ngoài, khi biết P là người Việt Nam thì anh ta có chia sẻ một vài địa điểm ăn uống vui chơi tại Việt Nam, trong đó có một nhà hàng Ý ở một vùng biển nổi tiếng của Việt Nam. Quay lại Việt Nam sau Thailandtrip thì P tiếp tục đi du lịch bụi tại địa điểm như được chỉ dẫn.

Cạm bẫy rình rập các cô gái thích đi du lịch bụi (ảnh chỉ có tính minh họa)
Ngay khi đặt chân đến nơi, P tìm đến quán Ý kia để thử theo lời giới thiệu của người bạn bên Thái. P đặt đồ ăn và 1 ly nước chanh, trong lúc chờ thì có 1 người nước ngoài đi tới ghé vào bàn P và nói gì đó bằng tiếng Pháp mà P không thể hiểu được, P trả lời lại bằng tiếng Anh rằng P không biết tiếng Pháp, sau đó tên tây này bỏ ra cửa. Trong lúc chuẩn bị ăn uống thì P nghe loáng thoáng 1 cuộc gọi điện thoại của thằng tây đứng ngoài nói bằng tiếng Anh với nội dung đại loại như: "Có hàng mới, gái Sài Gòn...", trong lúc đó P đang uống ly nước chanh.

Nhờ có ý thức cảnh giác khi nghe loáng thoáng cuộc điện thoại trên, P phun ngay ngụm nước chanh đang uống dở, nhưng đã nuốt 1 phần vào rồi, P bắt đầu cảm thấy choáng váng. Ra khỏi cửa quán, P loạng choạng vẫy một chiếc taxi, vì không đặt trước phòng khách sạn nên P nói taxi chở mình về một khách sạn nào đó, tài xế taxi chỉ hỏi em là gái Sài Gòn mới đến phải không và sau đó chạy đi. Taxi dừng trước cửa một khách sạn, tài xế nói với P rằng em vào và gặp chị chủ khách sạn nói là em là gái Sài Gòn mới đến thì người ta sẽ đưa chìa khoá phòng cho em lên chờ khách đến. Nhìn vào khách sạn thì thấy gã tây kia đang đứng ở trong rồi, P bỏ chạy trong tình trạng ngấm thuốc, đầu óc không còn tỉnh táo.

P bị gã tây lôi lại tống vào taxi đi đến một khách sạn khác, trên đường đi gã tây điện thoại với ai đó đại loại là chắc sẽ "bán con Sài Gòn này qua Campuchia". Đến trước cửa một khách sạn khác, P chui ra trước và quay lại nói gã tây trả tiền taxi đi chứ, vừa quay người lại taxi thì P bỏ chạy. P chạy vào một khách sạn nào đó và kêu cứu, nói rằng mình là người Việt Nam chứ không phải người nước ngoài du lịch, nhân viên tại khách sạn này đã đưa P lên một phòng và dặn P khoá chặt cửa lại, khách sạn sẽ không cho ai vào tiếp xúc, P đưa di động cho nhân viên khách sạn để gọi người nhà bay từ Sài Gòn ra, cả một ngày vật vã vì thuốc, P được nhân viên của khách sạn này mua cháo chăm sóc tận tình cho đến lúc tỉnh táo lại”.

Ảnh có tính minh họa

Tác giả bài viết cũng đã xác nhận một số thông tin trong bài viết cũng như tên tuổi cô gái bị hại, số điện thoại và tên khách sạn. Sau khi gia đình nạn nhân đến làm lớn chuyện thì nhân viên nhận là tay sai của gã tây kia. Đặc điểm nhận dạng gã nước ngoài hơi khó khăn vì P khi đó đã trong tình trạng say thuốc: Tây trẻ, khoảng 30 tuổi, nhìn rất đẹp và lịch sự, dân có tiền, mặc áo thun trắng quần tây ngắn, nhìn năng động, đàng hoàng, không có cảm giác là lưu manh...

Hiện tại bài viết này của tác giả đã bị gỡ bỏ do có nhiều cư dân mạng phản đối hoặc không hài lòng, tuy nhiên trước đó những dòng cảnh giác của tác giả facebook này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các thành viên facebook, với  1.376 người Like, 900 lượt người chia sẻ và hơn 200 người bình luận. Đây quả là một lời cảnh giác hoàn toàn thiết thực cho những cá nhân thích du lịch bụi một mình, những bạn gái có sở thích bay bổng và không muốn bị gò bó.

Long Hy