Anh em thủ khoa ĐH Y Hà Nội Nguyễn Hữu Tiến bắt đầu đi "tìm việc làm"

26/08/2013 07:02 Xuân Trung
(GDVN) - “Ngày hội tuyển dụng nhân sự công nghệ thông tin 2013” đã chính thức diễn ra tại Hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Bachkhoa-Aptech, thu hút hơn 300 ứng viên tham dự ứng tuyển cho 15 doanh nghiệp lớn trên địa bàn Hà Nội.

Điều đặc biệt, trong ngày hội này Hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Bachkhoa-Aptech đón chào người cha “sống ở cống” hy sinh nuôi 4 người con học Đại học cùng 2 anh em Nguyễn Hữu Tiến (thủ khoa ĐH Y Hà Nội 2013), Nguyễn Hữu Tiền được Bachkhoa-Aptech bảo trợ học tập cũng tới tham dự chương trình để tìm hiểu rõ hơn về các hoạt động của ngôi trường mình sẽ theo học trong thời gian tới.

“Ngày hội tuyển dụng nhân sự CNTT 2013” được Hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Bachkhoa-Aptech kết hợp với Mạng tuyển dụng - tìm việc CleverJobs triển khai trong tháng 8 và tháng 9/2013 là ngày hội tuyển dụng dành riêng cho lĩnh vực CNTT trong năm 2013 được kỳ vọng là cầu nối việc làm giữa nhân sự CNTT chất lượng cao và các doanh nghiệp.

Ông Trương Văn Đoàn, P.TGĐ Hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Bachkhoa-Aptech, Trưởng BTC ngày hội hy vọng các ứng viên tham gia ngày hội tuyển dụng sẽ tìm kiếm được công việc phù hợp với bản thân và giúp các doanh nghiệp tuyển dụng được nhân sự chất lượng cao.

Các ứng viên tham gia thi IQ, GMAT, Tiếng Anh và chuyên môn trực tiếp trên máy để ứng tuyển vào các ngành nghề đa dạng của lĩnh vực CNTT: lập trình.Net, Lập trình Java, lập trình PHP, lập trình Android, quản trị mạng.

Kết quả của vòng 1 sẽ được BTC thông báo ngay trong buổi chiều cùng ngày, để các thí sinh lọt vào vòng 2 sẽ chuẩn bị cho vòng phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp diễn ra vào ngày 26/8 tới đây tại Bachkhoa-Aptech.

Được biết, “Ngày hội tuyển dụng nhân sự CNTT 2013” sẽ tiếp tục có đợt 2 được tổ chức vào đầu tháng 9 (7/9 và 9/9). Các ứng viên đang có nhu cầu tìm việc trong lĩnh vực CNTT có thể đăng ký tham gia để có cơ hội làm việc trong các doanh nghiệp uy tín hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin: FPT Software, Tập đoàn CMC, Tập đoàn Tinh Vân, Vietsoftware, Gameloft, Garena Việt Nam…

Một số hình ảnh trong ngày hội tuyển dụng.

Cha con Thủ khoa Đại học Y Hà Nội Nguyễn Hữu Tiến có mặt từ sớm để tham dự ngày hội tuyển dụng.
Thí sinh tham gia tuyển dụng điền thông tin cá nhân.
Buổi tuyển dụng thu hút tới hơn 300 sinh viên tham dự.
Lãnh đạo nhà trường tặng hoa cho cha con thủ khoa nghèo Nguyễn Hữu Tiến.

Hình ảnh đại diện của gần 300 ứng viên tham dự vòng loại đợt 1.Xuân Trung