Ba cuốn tiểu thuyết tình yêu hút người đọc

28/06/2013 09:26 Diện Hứa
(GDVN) -“Bên ngoài thế giớ anh yêu em” , “Người yêu kẹo ngọt” và “ Trái tim ai chưa từng điên dại” là ba cuốn tiểu thuyết mới ra mắt độc giả do NXB Văn học ấn hành. Dự kiến sẽ thu hút hàng triệu độc giả cùng những giọt nước mắt của họ bởi nội dung cảm động của chúng.

Các cuốn tiểu thuyết đều thuộc dòng Panda Soul do Công ty TNHH Văn hóa Hương Thủy liên kết với NXB Văn học ấn hành. Nhưng mỗi cuốn lại mang một nội dung riêng, rất sâu sắc, chân thực và cảm động.

1.    “Bên ngoài thế giớ anh yêu em” .

Bìa  ngoài cuốn tiểu thuyết " Bên ngoài thế giới anh yêu em'


Đây là cuốn tiểu thuyết khai thác khía cạnh nội tâm một cách chân thực và sâu sắc với những giằng xé, day dứt, mâu thuẫn giữa bề ngoài biểu hiện của thực tại và con tim rớm máu tận thẳm sâu. Bạn sẽ thấy mình bị cuốn vào từng trang sách, lúc nghẹt thở, lúc lại man mác.

Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính nàng Tô Tiểu Lương và anh Dương Duệ. Họ đã gặp lại nhau sau sáu năm cách trở, những mâu thuẫn trước đây của hai người sẽ được giải quyết ra sao?. “Bên ngoài thế giới em yêu anh”  dẫn dắt người đọc đến với những tình huống, tình tiết gay cấn, hấp dẫn. 

2.    “Người yêu kẹo ngọt”

Tiểu thuyết " Người yêu kẹo ngọt"


Khác với thông lệ của những tiểu thuyết tình yêu “người lớn” đầy bất trắc, gian nan và rối rắm, Xảo Lạc Chi – tác giả của cuốn “Người yêu kẹo ngọt” vừa ra mắt bạn đọc, đã thổi hương vị “cổ tích” với bà Tiên kẹo và “Công chúa Feodora” màu nhiệm để mang đến cho “Người yêu kẹo ngọt” sắc màu lung linh huyền ảo vô cùng hợp gu với những trái tim lãng mạn của độc giả trẻ tuổi.

Một cuộc tình trẻ con nhiều đấu khẩu, hiểu lầm, hiểm nguy mà cũng rất mực yêu thương chân thành thật sự là những thước phim rất đẹp và trong sáng khiến tâm hồn của mỗi chúng ta như được sống lại thời kỳ trẻ dại và ấm áp vô cùng.

3.    “ Trái tim ai chưa từng điên dại”

Bên ngoài cuốn tiểu thuyết " Trái tim ai chưa từng điên dại" hấp dẫn độc giả.


Được đánh giá là một cuốn “sách chân thực, sống động”, Trái tim ai chưa từng điên dại mang đến cho bạn đọc một cái nhìn rõ nét hơn về “nghề làm ông chủ”, thực cũng hiểu được rằng: sung sướng hay vất vả, hạnh phúc hay bất hạnh là do cách sống của mỗi người chứ không hẳn do nghề nghiệp hay công việc đem lại.

Câu chuyện xoay quanh Tổng giám đốc Lý Tiểu Phi sau một bữa tiệc rượu với nhân viên, không hiểu sao lại lầm vào cảnh “tình ngay lý gian”, ở chung một phòng với Giám đốc tài vụ Lưu Hân khiến vợ và các nhân viên trong công ty không tránh khỏi hiểu lầm.

Gói gọn trong gần 500 trang sách, tác phẩm đưa người đọc đến những tình huống trớ trêu mà rất hay xảy ra trong cuộc sống hằng ngày, khiến những người trong cuộc dở khóc dở cười? Tình yêu - Sự nghiệp - Gia đình luôn là một câu hỏi lớn đòi hỏi bản lĩnh và khôn khéo của mỗi con người, nhất là khi xã hội ngày càng phức tạp.

Diện Hứa