Ba thầy giáo rủ nhau vào tù; Nữ sinh quay clip nóng tại thư viện

05/10/2012 15:54 Đ.Q(TH theo Ione, Infonet)
(GDVN) - Ba thầy giáo rủ nhau vào thù vì hành vi giao cấu với chính học sinh nữ chưa đủ 18 tuổi; Một trường đại học nổi tiếng ở New York, Mỹ đang vướng vào một vụ scandal khiêu dâm khi một nữ sinh muốn nổi tiếng đã vào thư viện trường này và quay clip nóng.
Ba thầy giáo trong một trường rủ nhau vào tù

Tại trường trung học Triton thuộc khu vực Runnemede, NJ, 3 giáo viên của ngôi trường này bị buộc tội vì hành vi quan hệ tình dục với học sinh của mình, hai trong số những bạn nữ này đã thực hiện hành vi "giao cấu" với thầy khi chưa đủ 18 tuổi.

Từ trái sang phải: Jeff Logandro, Nicholas Martinelli, Daniel Michielli.

HỘP THƯ TỐ CÁO TIÊU CỰC GIÁO DỤC

Theo Huffingtonpost, bộ ba giáo viên "sát thủ" này Gloucester Township, Jeff Logandro, Daniel Michielli giảng dạy các bộ môn toán và giáo dục thể chất. Từ tháng 11 năm ngoái 2011 đến tháng 6 năm nay, những người thầy đã vi phạm đạo đức nghề nghiệp, khi trao đổi tin nhắn tình cảm và có hành vi tình dục rõ ràng với học sinh mình.

Trước vụ việc "đình đám", hiệu trưởng và hiệu phó của trường cũng bị buộc tội vì bao che cho những sai phạm của các giáo viên. Sau khi bị đình chỉ giảng dạy, các thầy giáo trên phải đối mặt với ít nhất 5 năm tù nếu bị kết tội.

Nữ sinh vào thư viện trường để quay clip nóng

Thư viện trường đại học luật Cornell với những hàng dài kệ sách học thuật và bàn học luôn luôn chào đón những sinh viên với máy tính và bút chì đến để học tập.

Những hành động táo bạo của Knight trong thư viện.

Nhưng với cô gái Cameron Knight, người mẫu nghiệp dư đang muốn trở thành ngôi sao, thì lại đến thư viện với mục đích khác.

Với suy nghĩ khác thường, Knight đã bước vào thư viện của trường Cornell với chiếc túi màu hồng đầy những đồ chơi “đặc biệt”.

Trong đoạn băng dài 5 phút của camera trong thư viện, cô người mẫu tóc vàng này đã tự nhiên quay phim bằng chính chiếc điện thoại của mình những hành động khiêu dâm cho dù lúc đó là giữa ban ngày và sự có mặt của rất nhiều sinh viên đang ngồi học tập.

Màn trình diễn kết thúc và Knight đã tung đoạn video này lên trên diễn đàn của trường. Ngay lập tức nó đã thu hút được hàng nghìn lượt xem. Sinh viên của trường sau khi xem đoạn video trên đã phát hiện ra cô gái là ai và địa điểm trong đoạn video chính là thư viện trường mình. Trường đại học Cornell sau đó đã có những hành động xử lý vụ việc trên, đưa ra thông báo rằng cô gái này không phải là sinh viên của trường và than phiền rằng hành động của cô ta thật là “bệnh”.

Sau đó Knight đã xóa bài viết có đoạn video này trên trang mạng xã hội của mình.


Đ.Q(TH theo Ione, Infonet)