Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam tặng quà Tết Ất Mùi 2015

25/01/2015 07:24 MINH ĐỘ
(GDVN) - Báo điện tử Giáo dục Việt Nam trao tặng nhiều suất quà và học bổng cho các hộ gia đình nghèo và các em học sinh có thành tích tốt trị giá gần 80 triệu đồng

Ngày 24/1, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam phối hợp với Công ty Ajinomoto Việt Nam; Công ty Cổ phần sữa TH (TH True Milk) trao tặng hàng trăm suất quà và học bổng cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách và các thầy cô giáo, các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập tại khu 3 phường Trường Thịnh, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ nhân dịp Tết Ất Mùi 2015 với 110 túi quà và hơn 50 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Bình - Tổng biên tập Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam cho biết: Đây là một trong những họat động thường xuyên của Báo GDVN, nhằm khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh có thành tích học tập tốt, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và mong muốn góp phần giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Ất Mùi 2015 đầy đủ và áp hơn. Ông mong rằng nhà trường sẽ sớm triển khai xây dựng khu nhà ăn bán trú và đưa vào hoạt động để đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh.

Ông Nguyễn Tiến Bình Phát biểu tại buổi lễ

Theo đó, ông Nguyễn Tiến Bình đại diện Quỹ tấm lòng Việt Nam – Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam đã trao tặng số tiền 30 triệu đồng để hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ăn bán trú cho học sinh trường tiểu học Trường Thịnh. Tặng 6 suất quà cho những giáo viên có thành tích dạy tốt, 10 suất quà cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập và 44 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Bình đã trao tặng 50 suất quà gồm tiền và hiện vật cho 50 hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Tổng số quà và tiền mặt của buổi trao tặng có giá trị gần 80 triẹu đồng.

Là đối tác tin cậy của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, các Công ty Ajinomoto Việt Nam; Công ty Cổ phần sữa TH (TH True Milk) không chỉ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có lợi cho sức khỏe cộng đồng mà còn thường xuyên đồng hành với Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đi trao nhiều suất quà bằng tiền mặt và sản phẩm cho các em học sinh, sinh viên ở nhiều địa phương khác nhau

Ông Nguyễn Tân Sơn - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phú Thọ phát biểu tại buổi lễ trao quà

Đến dự buổi lễ, ông Nguyễn Tân Sơn - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phú Thọ gửi lời cám ơn về những món quà đầy ý nghĩa mà Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, Công ty Ajinomoto Việt Nam và Công ty Cổ phần sữa TH (TH True Milk) trao tặng. Theo ông Sơn hiện trên địa bàn thị xã Phú Thọ nói chung và trường Tiểu học Trường Thịnh nói riêng còn rất nhiều em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ông mong muốn các học sinh của mình sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam và các nhà tài trợ.  

Một số hình ảnh trong buổi lễ tặng quà.

Cô Bùi Thị Bình - Hiệu trưởng, đại diện Trường Tiểu học Trường Thịnh nhận số tiền 30 triệu đồng hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ăn bán trú cho học sinh.
Ông Nguyễn Tiến Bình tặng 6 suất quà cho những giáo viên có thành tích dạy tốt, 10 suất quà cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập.
Tặng 44 suất quà cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn .
Đại diện cho các em học sinh được nhận quà phát biểu càm ơn.
Ông Nguyễn Tiến Bình trao tặng 50 suất quà gồm tiền và hiện vật cho 50 hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
Bà Ngô Thị Mùi - Trưởng khu 3 phát biểu cám ơn về những món quà đầy ý nghĩa mà Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, Công ty Ajinomoto Việt Nam và Công ty Cổ phàn sữa TH (TH True Milk) trao tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
MINH ĐỘ