Cả hai cô giáo ở Hải Dương đều liên quan đến việc đánh vào đầu trẻ bằng dép

11/06/2020 11:30 Trần Phương
GDVN- “Không chỉ 1 mà cả 2 cô giáo ở trường Hoa Anh Đào đều liên quan đến việc đánh em học sinh N.H.A, Phòng đang yêu cầu nhà trường báo cáo”.

Theo phản ánh của phụ huynh học sinh, những ngày gần đây, học sinh N.H.A có biểu hiện không muốn đến lớp.

Cụ thể, vào lúc 10h30 sáng 10/6, qua theo dõi camera, một số phụ huynh phát hiện hai nữ giáo viên lớp Họa Mi (dành cho trẻ 18 đến 24 tháng) của trường mầm non Hoa Anh Đào là cô Hoàng Hải Yến, Ngô Thị Thương có hành vi đánh trẻ.

Dù ngồi góc khuất camera nhưng hình ảnh vẫn ghi lại được cảnh giáo viên cầm dép đánh vào đầu học sinh.

Sau phản ánh của phụ huynh học sinh, trường đã có báo cáo nhanh về vụ việc.

Sáng 11/6, Trao đổi với Giáo dục Việt Nam, bà Lê Thị Mỹ Phương - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hải Dương cho biết, hiện Phòng đã yêu cầu nhà trường báo cáo về vụ việc.

Trường Mầm non Hoa Anh Đào, nơi xảy ra vụ việc đánh trẻ của cô giáo mầm non. Ảnh: Báo Lao Động.

Trước mắt nhà trường đã cho nghỉ việc hai cô giáo có hành vi đánh trẻ, đồng thời xin lỗi trên nhóm phụ huynh lớp Họa Mi.

Bà Phương cũng cho biết, trong ngày 10/6, bà Phương đã gặp gỡ phụ huynh cháu bé, lắng nghe, trao đổi tâm tư nguyện vọng gia đình.

Trong ngày 11/6, gia đình đã cho cháu nghỉ học, hiện theo gia đình cho biết, cháu đã ổn định trở lại.

“Không chỉ 1 mà cả 2 cô giáo ở trường Hoa Anh Đào đều liên quan đến việc đánh em học sinh N.H.A, Phòng đang yêu cầu nhà trường báo cáo.

Đồng thời Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Dương cũng yêu nhà trường làm rõ sự việc ở lớp Họa My đó chứ không dừng lại ở một lý do của phụ huynh cháu N.H.A đã là xong”, bà Phương cho biết.

Nói về trường Mần non Hoa Anh Đào, bà Phương cho biết, trước đây Phòng Giáo dục và Đào tại thành phố Hải Dương chưa ghi nhận thấy có điều tiếng gì.

Phòng Giáo dục và Đào tạo cũng đang làm báo cáo toàn bộ vụ việc tới Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương đồng thời sau sự việc sẽ có một thông báo toàn ngành.

Hiện vụ việc đang được xử lý theo quy định của pháp luật.

Trần Phương