Cảm động: 250 học sinh quỳ gối rửa chân cho bố mẹ

06/06/2012 12:12 Bích Thảo (Tổng hợp từ VTC news và Tiin)
(GDVN) - 250 học sinh trường thực nghiệm Kiên Trung, thành phố Lạc Dương tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã khiến nhiều người rơi lệ với hành động quỳ gối lau rửa chân cho bố mẹ, ông bà.

Các bạn học sinh tại thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã quỳ gối cúi đầu, rửa chân cho bố mẹ, làm cho các bậc phụ huynh và thầy cô rất cảm động.

Các phụ huynh đã rơi lệ khi chứng kiến "giọt máu" mình mang nặng đẻ đau đền đáp công ơn bố mẹ bằng những hành động cảm động.
250 bạn học sinh đã quỳ gối cúi lạy và rửa chân cho bố mẹ tại thao trường trường thực nghiệm Kiên Trung, thành phố Lạc Dương tỉnh Hà Nam, Trung Quốc
Các em học sinh rửa chân cho bố mẹ. 

Đây là một hoạt động nằm trong hàng loạt các hoạt động mà trường tổ chức chương trình “Hiếu tâm dâng phụ mẫu”. Trong giây phút vô cùng cảm động, khi những đứa trẻ quỳ xuống, dùng những bàn tay nhỏ bé của chúng rửa chân cho bố mẹ, rất nhiều bậc phụ huynh và thầy cô đã rơi nước mắt. 

Các bạn nhẹ nhàng dùng nước ấm rửa chân, lấy khăn lau khô cho bố mẹ. Nhiều bậc phụ huynh còn không nỡ để con phải rửa chân cho mình mà chỉ ôm con động viên
Các bạn học sinh đồng loạt gập đầu trước những đấng sinh thành
Bạn học sinh này chăm chút  lau chân cho mẹ
Bích Thảo (Tổng hợp từ VTC news và Tiin)