Choáng: Nữ sinh 15 tuổi lái Lamborghini đi học

23/09/2012 06:39 Theo Tiin
Việc một học sinh trung học 15 tuổi một mình lái "siêu bò" Lamborghini Gallardo đỏ rực đến trường đang gây chấn động cả bang Texas.
Các phóng viên của trang tin xã hội Reddit mới đây phát hiện một học sinh 15 tuổi tại một trường cấp ba ở Texas, Hoa Kỳ đi tới trường bằng chiếc siêu xe cực hiếm Lamborghini Gallardo LP570-4 Super Trofeo Stradale. Trên thế giới chỉ có đúng 150 chiếc siêu xe được sản xuất ra, và một trong số đó đang hàng ngày được lái tới trường Trung học Hebron, Carrolton (Texas), bởi một học sinh 15 tuổi. Việc này đang thực sự gây chấn động tại Texas!

Chiếc xe đã từng được Top Speed sử dụng để quảng cáo.

HỘP THƯ TỐ CÁO TIÊU CỰC GIÁO DỤC

Theo điều tra của các phóng viên, chiếc xe này từng được hãng độ xe Top Speed sử dụng cho chiến dịch quảng bá và thử nghiệm của hãng. Thêm vào đó, hẳn sẽ có người thắc mắc liệu cô học sinh nói trên có vi phạm pháp luật không vì cô chưa đủ tuổi được cấp giấy phép lái xe. Nhiều phóng viên đã “đoán già đoán non” rằng cô bé này được hưởng Hardship License – một loại giấy phép lái xe tại Mỹ cấp cho những người có tài chính eo hẹp hoặc trong gia đình có người mắc bệnh nặng cần được chở đi thường xuyên tới các cơ sở y tế. Việc một cô gái 15 tuổi, lái một “siêu bò” Lamborghini cực hiếm trên thế giới, với tấm giấy phép Hardship License đã tạo ra một làn sóng tranh luận dữ dội.

Trường Trung học Hebron nữ sinh này đang theo học.
Bỏ qua những vấn đề về luật pháp và tập trung hơn vào nguồn gốc chiếc siêu xe. Được biết chiếc xe thuộc sở hữu của một người bạn của chủ sở hữu hãng Top Speed nói trên. Người chủ này đang “hẹn hò” với một cô gái, và cô gái đó không ai khác chính là cô nữ sinh 15 tuổi ở trường Hebron, và có thể cô đã “mượn” chiếc Lamborghini. Mặc dù việc học sinh tại các trường tư ở Mỹ lái xế “độc” đến trường không quá hiếm, song việc một nữ sinh 15 tuổi lái một chiếc “siêu bò” cực hiếm màu đỏ rực rỡ đến trường hàng ngày đã làm cả bang Texas cực kì sửng sốt.

NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT

Việt Nam đã mấy lần đổi mới giáo dục?

Đại học Quốc Gia có thực sự lọt vào top 700 của thế giới?

'Thật bi hài! Cả đời làm giáo dục, tôi chưa gặp chuyện như ĐH Tây Đô'

Thiếu tướng Nguyễn Đức Tỉnh nói về thu hút nhân tài ở Bộ Quốc Phòng

Những hình ảnh độc của Barack Obama thời sinh viên

SV gửi tâm thư tới Bộ trưởng Giáo dục: "Em bị biến thành Chí Phèo..." 

ĐIỂM NÓNG

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong tháng

Theo Tiin