Chùm ảnh: Hàng trăm sinh viên hào hứng đi xả stress và tư vấn tâm lý

16/04/2012 15:45 Hồ Sỹ Anh
(GDVN) - Chương trình "mình trong gia đình" của Trung tâm phát triển tâm lý trẻ em và Kỹ năng sư phạm gia đình thu hút hàng trăm sinh viên xin tư vấn và xả stress mỗi dịp cuối tuần.

Đây là hoạt động miễn phí do Trung tâm tổ chức để giúp cho tất cả các bạn sinh viên trên địa bàn TP. Hà Nội có nhu cầu được xả stress, được chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống với các chuyên gia và bạn bè. Trung tâm đặt tại 128A An Dương Vương
Các bạn sinh viên đến đây chủ yếu để chia sẻ những khó khăn gặp phải với gia đình, ví như có bạn bị bố mẹ ép học những ngành học mà các bạn không thích thú, hay là cấm các bạn yêu,... 
Tham gia chương trình "mình trong gia đình", các bạn sinh viên được các chuyên gia đã giúp các bạn giải mã và có hướng giải quyết tốt, giúp các bạn xác định vị trí của mình trong gia đính. Ngoài ra còn giúp các bạn có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phán đoán tính cách tâm lý người khác,.. 

Từ trái qua phải TS Nguyễn Lệ Hằng - GĐ trung tâm, đạo diễn Thanh Hưng (phim Phóng viên vui nhộn), kiến trúc sư Thanh cùng các bạn sinh viên.

Sinh viên đoán tính cách, ngoại hình của chủ nhân đôi dép dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia

Các bạn sinh viên thực hiện xử lý một tình huống có thật của một bạn sinh viên khác đang gặp khó khăn về tâm lý

Sinh viên chia sẻ những điều xảy ra trong cuộc sống của mình

Sinh viên chia sẻ những khát vọng, ước muốn của mình với bạn bè.


Chuyên gia giải trình các hiện tượng tâm lý của các bạn


Các bạn sinh viên cùng các chuyên gia thực hiện một trò chơi để gắn kết mọi người lại với nhau.
Hồ Sỹ Anh