Chương trình hành động môi trường “Làm cho thế giới sạch hơn”

25/09/2013 07:08 Đinh Việt Hưng
(GDVN) - Ngày 22/9, theo sự chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, các nhân viên của Viện Môi trường nông nghiệp và thầy trò trường Đại học Tài nguyên Môi trường đã diễu hành trên một số đường phố thuộc Cầu Giấy và Từ Liêm.

Hoạt động này nằm trong Chương trình hành động môi trường “Làm cho thế giới sạch hơn” do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức.

Nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ viên chức trong Viện và cộng đồng về việc bảo vệ môi trường sống, góp phần cải thiện môi trường sống của chúng ta làm cho thế giới sạch hơn. Theo sự chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các nhân viên của Viện Môi trường nông nghiệp và thầy trò trường Đại học Tài nguyên Môi trường đã diễu hành trên một số đường phố thuộc Cầu Giấy và Từ Liêm – Hà Nội.

Đoàn diễu hành đã dừng chân tại sân vận động Mỹ Đình để tuyên truyền, vận động cộng đồng bảo vệ môi trường sống bao gồm các hoạt động như: thu gom rác, dọn vệ sinh làm sạch đẹp khuôn viên cơ quan;tổ chức tuyên truyền, vận động cộng đồng bảo vệ môi trường sống thông qua hoạt động diễu hành, tuyên truyền, vận động, hoạt động tình nguyện đối với công tác quản lý, thu gom rác thải...

Đoàn diễn hành tập trung tại sân vận động Mỹ Đình
Tuyên truyền, vận động cộng đồng bảo vệ môi trường sống 

......và tổ chức hoạt động thu gom rác, dọn vệ sinh


Đinh Việt Hưng