Chương trình học bổng Ngôi Sao Hà Nội, một năm nhìn lại

13/05/2013 18:57 Nguyễn Huệ
(GDVN) - Cuộc thi học bổng Ngôi Sao diễn ra vào ngày 19/5 là cuộc thi được tổ chức thường niên để chào mừng ngày sinh nhật Bác, đồng thời là ngày hội ngộ của những học sinh giỏi.

Cuộc thi Học bổng Ngôi Sao năm học 2012 – 2013 đã thành công rực rỡ. Cuộc thi đã thu hút được gần 1000 học sinh giỏi ở các trường tiểu học trong toàn thành phố tham dự. Trong đó, nhà trường đã dành 1 tỷ đồng để trao học bổng cho những học sinh xuất sắc trong kì thi. Cuộc thi Học bổng đã thu hút rất nhiều học sinh giỏi ở các trường khác về hội tụ ở Ngôi Sao Hà Nội. Một năm học tập tại đây với những thành tích đáng tự hào cũng là câu trả lời – một sự khẳng định rõ ràng nhất cho sự đúng đắn khi lựa chọn một môi trường học tập ưu việt ở Ngôi Sao Hà Nội. Môi trường giáo dục tốt đã giúp các em phát huy được năng lực của mình và gặt hái thêm những thành công đáng nể. 

Một trong số những gương mặt tiêu biểu đã gặt hái được nhiều thành công dưới mái trường Ngôi Sao Hà Nội trong năm học 2012 – 2013 là em Nguyễn Tuấn Hoàng – học sinh lớp 5A0.

Với tố chất thông minh, ham học hỏi và đặc biệt là được học tập ở môi trường giáo dục ưu việt, Nguyễn Tuấn Hoàng – gương mặt xuất sắc giành 75% học bổng đã có một năm học đầy thành công và trở thành niềm tự hào của thầy cô, cha mẹ: giải Nhì Olympic Tiếng Anh cấp Quận, giải Ba Olympic Tiếng Anh cấp Thành phố, vô địch đồng đội cuộc thi "Toán học kỳ thú" các tỉnh phía Bắc, giải Ba bóng bàn cấp Quận, giải Ba Toán ViOlympic cấp Thành phố; giải Khuyến khích cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học cấp Thành phố do Trung tâm Language Link phối hợp với Sở GD& ĐT Hà Nội tổ chức. Và gần đây nhất là giải Nhì (Bảng Nhãn) Hội thi "Trạng nguyên nhỏ tuổi" toàn quốc.

Bên cạnh Tuấn Hoàng, còn có nhiều gương mặt tiêu biểu như: Nguyễn Hoàng Dương (lớp 4A1) – giành 100% học bổng. Năm học đầu tiên ở Ngôi Sao Hà Nội cũng là một năm đầy thành công của Hoàng Dương: Giải Ba cuộc thi Tiếng Anh trên Internet cấp Quận; Giải Ba cấp Quận, giải Khuyến khích cấp Thành phố cuộc thi giải Toán qua Internet. Với 75 % học bổng, Minh Khôi đã có kết quả học tập đáng tự hào với giải Nhì tiếng Anh trên Internet cấp Quận; Giải Nhất cấp Quận và giải Nhì cấp Thành phố cuộc thi giải Toán qua Internet.

Hình ảnh học sinh tiêu biểu Trường Tiểu học Ngôi sao.

Cuộc thi học bổng Ngôi Sao diễn ra vào ngày 19/5 là cuộc thi được tổ chức thường niên để chào mừng ngày sinh nhật Bác, đồng thời là ngày hội ngộ của những học sinh giỏi. Đây không chỉ là sân chơi trí tuệ hấp dẫn để các em đọ sức mình mà còn tạo cơ hội cho các em chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường học vấn.

Cuộc thi Học bổng Ngôi Sao năm nay được các bậc phụ huynh và các em học sinh hào hứng đăng kí tham gia. Hệ thống giáo dục chất lượng cao Ngôi Sao Hà Nội – THCS Archimedes luôn mở rộng cánh cửa chào đón những học sinh giỏi đến học tập, vui chơi với chương trình học tập tốt nhất và những thầy cô giáo giỏi nhất. 

Mọi thông tin về lịch thi và chương trình Học bổng được cập nhật trên website: http://hanoistar.edu.vn/

Hình ảnh học sinh tham gia Học bổng Ngôi Sao.

Nguyễn Huệ